Shin đón Xuân với BST Linen in thủ công “tranh màu nước vẽ tay’’

Linen giống như một giấc mơ. Một giấc mơ mà khi muốn biến nó thành sự thật thì cần thời gian đủ dài đề nuôi dưỡng và tạo hình hài, để ‘’không uổng vẻ đẹp phong phú của linen’’.

Trong giấc mơ về linen của mình, nhà thiết kế Lê Thị Hạnh Trường luôn cảm thấy bị ám ảnh giữa những sớ vài “trái tính trái nết” và những bức tranh sơn màu còn loang nước mà cô vừa hoàn thành vội vãi những khi cần xả stress. Vậy là Bộ sưu tập Linen Xuân in thủ công “tranh màu nước vẽ tay’’ ra đời.

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-1

 

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-2

Kết hợp các mảng màu tươi sáng ngọt ngào từ cam, vàng mật ong, tím lơ, xanh ngọt, đỏ dịu… được vẽ phóng túng tự do trên nền linen Ý màu trắng kem, Bộ sưu tập Linen in thủ công ‘’tranh màu nước vẽ tay’’ của  là những sắc thái thiên nhiên tươi vui trộn lẫn họa tiết sơn thủy may mắn khiến ta liên tưởng đến hình ảnh khu vườn thần tiên: bươm bướm, chuồn chuồn, cá vàng may mắn, chim đủ sắc nhảy nhót…

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-3

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-4

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-5

Đặc biệt, bộ sưu tập in tranh màu nước vẽ tay được thực hiện trên nền chất liệu linen sợi tự nhiên cao cấp nhập từ Ý. Linen được tuyển chọn cầu kỳ đặc biệt đảm bảo chất vải có được độ loang màu tự nhiên của màu in và cũng là giữ được tinh thần của màu nước: nhẹ nhàng, trong trẻo, có độ loang màu từ đậm đến lợt rồi lợt dần. Điều này cũng nhằm tôn vinh sắc thái không lẫn vào đâu của linen: bền chắc, thoáng khí nhưng không kém phần mềm mại.

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-6

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-7

Cũng vẫn là những form dáng không bao giờ lỗi thời; cũng vẫn là những đường cắt cúp phóng khoáng nhưng Bộ sưu Linen in ‘’tranh màu nước vẽ tay’’ sẽ tập trung gây chú ý ở các đường cong: đường cong nhỏ ở cổ áo, xẻ lưng trần gợi cảm, xếp pli sắc sảo nơi chân váy tạo những đường sóng dập dềnh khi di chuyển, tôn vinh nét đẹp duyên dáng, trẻ trung, thanh xuân và không bao giờ lỗi thời.

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-8

herstyle.com.vn-shin-linen-in-thu-cong-2016-9

Tuy nhiên, do nguồn vải linen cao cấp không nhiều và do giới hạn của kỹ thuật in thủ công từ tranh màu nước lên vải nên mỗi bức tranh chỉ in được tối đa 20m. Có thể nói, Bộ sưu tập linen Xuân giới hạn (Limited Spring Collection) này của Shin Shop cũng là sự chịu chơi của nhà thiết kế yêu linen Lê Thị Hạnh Trường. Bởi giá bán sản phẩm không hề limited chút nào.

Mang concept trong trẻo, hòa mình với thiên nhiên, linen của Shin cố tình kết hợp những mảng màu tươi vui với nét đẹp thô mộc thanh lịch được nhấn nhá nhẹ nhàng, tinh tế. Một nốt lặng êm dịu giúp bạn tuy thư giãn nhưng vẫn duyên dáng, cuốn hút và đặc biệt (limited edition).

Địa chỉ: Shin Shop – 53A, Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0909352369
Facebook: https://www.facebook.com/shinshopsaigon/

Thông tin được cung cấp bởi Shin Shop