Seahorse – cảm xúc biển của Người đẹp tỏa sáng

Trong bộ trang phục thời trang seahorse, Người đẹp tỏa sáng 2016 mang đến một cảm xúc thăng hoa từ sóng biển đến sàn diễn thời trang.

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-5

Người đẹp tỏa sáng 2016 khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, khát vọng chiến thắng cũng như sự tỏa sáng của thí sinh đã mang đến một chương trình nghệ thuật đáng để tôn vinh. Nắm bắt ý tưởng chủ đạo của tổng thể chương trình, đạo diễn – stylist Đỗ Kim Khánh đã rất khắt khe khi lựa chọn trang phục mang cung bậc cảm xúc.

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-6

Chọn thời trang Seahorse là thương hiệu đồng hành cùng Người đẹp tỏa sáng, Đỗ Kim Khánh đã đưa ra những ý tưởng để thương hiệu đồng hành cùng bắt nhịp ý tưởng cho sự hoàn hảo của người đẹp.

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-7

Thiết kế với tông màu bắt mắt, nắng thủy tinh và sự cháy bỏng của ánh dương là cảm hứng để Seahorse quyết định chọn sắc màu cho trang phục thể thao đồng diễn. Chất liệu thun co giãn tốt dễ di chuyển, thoải mái trong từng nét động là những ưu điểm nổi bật của trang phục.

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-3

Bên cạnh đó, sức hút của những bộ Bikini biển cũng là một nhân tố cuốn hút ánh nhìn của chương trình. Không là những bộ trang phục trình diễn trong chương trình, thế như Bikini biển của Seahorse vẫn có sức nóng đến kỳ lạ… Người đẹp tỏa sáng đã mang sắc màu mùa hè, dưới cái nắng chói chang nhưng lại cực nóng bỏng bởi đường cong phái đẹp.

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-

Ngắm những hình ảnh có sức hút đến mê hoặc của Người đẹp tỏa sáng 2016 trong trang phục Seahorse:

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-n

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-1

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-2

herstyle.vn-seahorse-underwear-nguoi-dep-toa-sang-2016-8

Theo Phong Cách Phái Đẹp