Sẽ ra sao khi có ông chồng sợ độ cao nhưng vẫn ham ngắm cảnh?

Ông chồng cố gắng bò từng centimet ra phía rìa núi để nhìn ngắm cảnh tượng hùng vĩ trước mặt. Biểu cảm của anh khiến người xem chết cười.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông sợ độ cao khiến hội chị em “chết cười“.

Định leo núi chụp ảnh khoe bà xã, anh chồng khiến hội chị em "chết cười" khi nằm bò lết từng centimet và biểu cảm khó đỡ thế này! - Ảnh 1.

Theo đó, dù rất sợ độ cao nhưng người đàn ông này vẫn cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để có thể tận mắt ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ trước mắt. Anh ta phải nằm bò xuống, lết từng centimet ra rìa núi rồi nhìn xuống biển. Có thể thấy cả người anh đang run lên cầm cập, khuôn mặt lộ rõ vẻ căng thẳng nhưng người đàn ông này vẫn cố tiến về phía trước.

Ngay sau khi “chạm đích” cuối cùng, có thể ngắm nhìn được cảnh biển trên núi cao, anh đã lập tức bò ngược lại và thở hổn hển để trấn an tinh thần.

Người đàn ông sợ độ cao đang cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để có thể ngắm biển trên núi cao.

Clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng. Đa số đều cảm thông cho người đàn ông này. Chỉ những người mắc hội chứng này mới biết được cảm giác căng thẳng ngộp thở như thế nào khi đứng trên độ cao như vậy.

Một số ý kiến khác bày tỏ sự cảm phục khi người đàn ông này đã cố gắng vượt qua nỗi sợ của mình để có thể chinh phục được hoàn cảnh.

Nguồn : Nhịp Sống Việt