Sao Hàn có bí quyết gì mà “trẻ mãi không già”?

“Đẹp hoàn mỹ và an toàn tuyệt đối” là nhận xét chung của hầu hết khách hàng khi thực hiện liệu trình “Căng bóng da – trẻ hóa da”để trẻ mãi không già như sao Hàn.

Khi bạn bước vào độ tuổi 30, làn da chưa chảy xệ nhiều nhưng lại bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn ở mắt, thái dương và rãnh mũi má… Đối với những nếp nhăn này, các loại mỹ phẩm thông thường không giúp bạn cải thiện được hoặc chỉ cái thiện được một phần nhỏ không đáng kể và phẫu thuật căng da cũng chưa phải là lựa phù hợp đối với nhiều người, nó có thể mang lại diều di chứng.

Vì thế, nhiều người đã lựa chọn sử dụng các liệu pháp đến từ thiên nhiên, đồng thời điều chỉnh lại chế độ ăn uống thích hợp, thói quen sinh hoạt hằng ngày, thường xuyên tập luyện thể dục, vận động cơ thể… cũng đóng vai trò không nhỏ cải thiện làn da.

Nhưng tất nhiên, với cuộc sống bận rộn và hiện đại ngày nay, không phải ai cũng có thời gian cho việc chăm sóc bản thân đều đặn như thế, nhiều công nghệ, phương pháp đã ra đời, và lựa chọn hiệu quả nhất, được nhiều người lựa chọn đó chính là Căng Bóng Da.

Căng bóng da SWICH có gì nổi bật?

SWICH, liệu pháp đến từ Circadia – hãng mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Mỹ, với nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay về điều trị các vấn đề liên quan đến da, đây là liệu pháp thay thế độc nhất cho liệu pháp thay da bằng hóa chất, tận dụng cơ chế phục hồi tự nhiên của da mà không gây hại.

Sự kì diệu của liệu pháp này là cải thiện ngay lập tức lên bên ngoài làn da, chính vì thế bạn có thể thấy hiệu quả tức thì của liệu trình này, nó xóa sạch hầu hết nếp nhăn, các vùng da chùng nhão ở viền khuôn mặt, cằm và cổ được loại bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, chỉ trong vòng 2 tháng sử dụng liệu trình thường xuyên, làn da sẽ tự sản sinh lại và tăng cường collagen một cách tự nhiên, da trở nên căng mọng và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi (tuổi da).

Bạn có thể thực hiện Căng Bóng Da SWICH tại đâu?

Trung tâm Circadia là một trong các đơn vị đầu tiên chuyển giao và ứng dụng công nghệ Căng Bóng Da SWICH của Mỹ tại Việt Nam. Đã có hàng trăm khách hàng hài lòng với làn da căng bóng do SWICH mang lại, còn bạn thì sao?

Công ty TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Địa chỉ: 60A Cao Thắng, P.5, Q.3, Tp.HCM

Hotline:(84) 028 625 944 99

Website: http://circadia.vn

Theo : PCPĐ