Sản phẩm giúp da mặt của bạn vẫn hoàn hảo khi ở nhà

Mặc dù nhiều người trong số chúng ta bị kẹt ở nhà, nhưng chúng ta vẫn muốn có một làn da tuyệt vời trong những lần hiếm hoi gặp gỡ người khác. Khi chăm sóc da mặt không phải là một lựa chọn, một người nghiện chăm sóc da phải làm gì? Hãy đặt ngay dụng cụ làm sạch da mặt!

Dụng cụ làm sạch da mặt không có gì mới, nhưng chúng trở nên phổ biến hơn trong thời gian Covid hiện nay khi khẩu trang ở khắp nơi và những chuyến đi spa chăm sóc da mặt chỉ là một kỷ niệm xa vời. Nhưng chúng là gì, và chúng thực sự có thể thay thế các spa chăm sóc sắc đẹp? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dụng cụ làm sạch da mặt là gì?


Dụng cụ làm sạch da mặt là một vật thay đổi cuộc chơi thực sự khi nói đến việc làm sạch. Mặc dù làm sạch bằng tay là một bước cần thiết và hiệu quả trong quy trình chăm sóc da của bạn, nhưng nó không thể so sánh với những điều kỳ diệu của công nghệ. Bạn có biết đôi khi sau khi rửa mặt, bạn vẫn còn kem nền hoặc bụi bẩn trong lỗ chân lông không? (nguyên nhân gây tắc nghẽn lỗ chân lông). Điều đó sẽ không xảy ra với dụng cụ làm sạch da mặt. Những sợi lông mảnh sẽ giúp loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn, bã nhờn và các hạt ô nhiễm mà bạn không thể lấy bằng đầu ngón tay của mình.

Có những loại dụng cụ làm sạch da mặt nào?


Dụng cụ làm sạch da mặt là thiết bị điện tử hoặc bàn chải thủ công với sợi nylon hoặc silicon. Một số được thiết kế chỉ để làm sạch, trong khi những loại khác, như SkinPro Sonic của Oriflame, có một loạt các cài đặt và đầu cọ khác nhau giúp làm sạch, tẩy tế bào chết và massage da để giúp tăng cường vi tuần hoàn và mang đến cho bạn trải nghiệm chăm sóc da mặt tại nhà trọn vẹn.

Cách chăm sóc da mặt tại nhà với SkinPro Sonic của Oriflame
Mặc dù không gì có thể thay thế được tác động chuyên nghiệp của chuyên gia thẩm mỹ, SkinPro Sonic cũng được xem là một giải pháp thay thế tại nhà tuyệt vời.

Nó được chứng minh lâm sàng là hiệu quả hơn so với việc làm sạch bằng tay và mang lại làn da mềm mại, mịn màng hơn chỉ trong 4 tuần. Vì vậy, hãy mặc chiếc áo choàng yêu thích của bạn, buộc tóc lên và bắt đầu những giải pháp spa tại nhà!


1. Bắt đầu bằng cách tẩy trang thủ công bằng nước tẩy trang


2. Gắn đầu bàn chải làm sạch và làm ướt lông bàn chải.


3. Cho sữa rửa mặt vào bàn chải, bật thiết bị và chọn chương trình. Bạn có thể bắt

đầu với chương trình 60 giây bao gồm làm sạch và tẩy da chết – 20 giây cho trán, 20 giây cho mũi, môi trên, cằm và 10 giây cho mỗi bên má.


4. Ấn nhẹ cọ vào da và di chuyển theo chuyển động tròn quanh khuôn mặt để lấy đi bụi bẩn, lớp trang điểm cũ và bã nhờn. Tránh vùng mắt.


5. Sau khi chương trình kết thúc, rửa sạch mặt và chuyển sang đầu bàn chải tẩy tế bào chết và lặp lại các bước trên.


6. Chăm sóc da mà không massage da mặt thì thật thiếu sót?

 Để làn da của bạn được chăm sóc sâu, hãy kết thúc với đầu mát-xa. Đầu tiên, thoa kem dưỡng mắt, serum và kem dưỡng ẩm và để chúng ngấm vào da, sau đó áp đầu mát-xa bằng kim loại vào thiết bị của bạn và di chuyển thiết bị theo chuyển động tròn trên khuôn mặt, đường viền hàm, cổ và vùng da mắt của bạn.

Mẹo khi sử dụng thiết bị làm sạch da mặt

 Dễ dàng bắt đầu thói quen mới, làn da của bạn có thể cần một chút thời gian để thích nghi với việc làm sạch bằng thiết bị.

Một số bàn chải có thể loại bỏ lớp trang điểm và một số thì không, vì vậy hãy luôn đọc hướng dẫn đi kèm với thiết bị.

Theo nguyên tắc chung, hãy tránh xa vùng da mỏng manh của mắt.

Thay đổi đầu bàn chải hoặc làm sạch bàn chải của bạn sau mỗi lần sử dụng để giữ cho bàn chải của bạn luôn mới và tránh vi khuẩn phát triển.

Nguồn: Oriflame Việt Nam