Ru restaurant –Bí mật giản đơn đến từ trái tim

Quán nép mình trong một con hẻm rộng, gần trung tâm thành phố nhưng không bị sự sầm uất ồn ào lấn át. Ru mang vẻ đẹp của một người thiếu nữ hoài niệm, quyến rũ nhẹ nhàng với đường nét kiến trúc truyền thống tinh tế pha lẫn với những gam màu cách tân hiện đại.

Vị ngon tử tế đến từ tình yêu thương.

Ru là đứa con tinh thần của một người xa xứ hơn 40 năm dài. Cô trở về với khát khao tìm lại và gây dựng lại giá trị của hương vị Việt Nam ngày ấy, ngày mà người Việt mình dùng những nguyên liệu thật nhất của quê hương để vun bồi những món ăn thơm lành, mát vị, và chỉn chu trong cách chế biến.

Với mong muốn Ru là nơi mọi người cùng gắn kết, sẻ chia những câu chuyện thường nhật, cùng nhau thưởng thức những món ngon Việt Nam thuần túy, hai con người ở 2 thế hệ khác nhau, gặp nhau và tạo nên Ru. Họ cùng nhau vun đắp, gìn giữ bản sắc ẩm thực người Việt.

ru-restaurant_herstyle

Ru là chốn hò hẹn cuối tuần cho những tâm hồn đồng điệu, cùng sẻ chia những câu chuyện thường nhật và thưởng thức những món ngon Việt Nam thuần túy…

Ru hoài niệm trong từng món ăn.

Ru cho ta quá giang về với cuộc sống của người Việt Nam thành thị trước năm 1975. Một hương vị nồng nàn, khó quên cuộn mình trong những món ăn dân dã, quen thuộc. Nức lòng với món Bò 7 món ở Ru – một sự hòa quyện của thịt bò phối thành từng bản sô-nát giao vị rất riêng, khiến tâm hồn cứ mãi nán lại, lưu luyến cái dư vị mãi thôi . Ăn ngon là một chuyện, ăn bổ lại là chuyện hơn. Nguyên liệu chế biến được Ru tuyển chọn kỹ lưỡng, gia vị được nêm nếm tinh tế. Đặc biệt, Ru không dùng bột ngọt trong quá trình chế biến. “Để nấu được một một nồi nước phở ngon, Ru phải trải qua nhiều công đoạn và hầm xương hơn 12 giờ đồng hồ, để giữ được hương vị phở ngon nhất” – Chị Nga chủ quán chia sẻ. Ru luôn muốn gìn giữ bản sắc trong từng công thức Việt của người Việt hòa quyện với cá tính của Ru, nhằm đem lại cho thực khách một bữa ăn ngon – lành – khỏe.

ru-restaurant_herstyle1

Bản sắc truyền thống trong từng món ăn hòa quyện với màu sắc hiện đại của RU, đem đến cho thực khách hương vị rất riêng.

Ru chân thật, Ru ngọt ngào, Ru không giấu giếm ta điều gì, chỉ bởi “Bí mật của Ru là không có bí mật”. Ru chỉ sống trọn với tâm huyết của mình, giữ gìn giá trị hương vị Việt tinh tế bổ dưỡng trong từng món ăn một cách rất thật, rất riêng.

Theo Phong Cách Phái Đẹp