Rò rỉ loạt hình Hà Trí Quang tình tứ bên Hoa hậu Kristine Thảo Lâm

Bắt gặp hình ảnh Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đẹp dịu dàng trong chiếc áo bà ba như một nàng thơ bước ra từ những câu chuyện tình yêu đầy sắc màu.

Trong thời gian lưu diễn tại Mĩ diễn viên kiêm ca sĩ Hà Trí Quang có dịp hội ngộ cùng Hoa hậu tài sắc vẹn toàn Kristine Thảo Lâm.

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-7

Gọi Hoa hậu Thảo Lâm như thế chắc hẳn là có lý do, vì chị không những là một người phụ nữ đẹp mà còn hát hay, diễn xuất tốt. Trong thời gian qua chị đã thử sức mình qua nhiều vai diễn khác nhau khi nhận lời tham gia vào một số phim ngắn và MV của một số đạo diễn tại hải ngoại.

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-2

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-3

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-4

Dù khoác lên mình bất cứ loại trang phục nào thì Hoa hậu Kristine Thảo Lâm vẫn toát lên vẻ đẹp khiến vạn người phải trầm trồ khen ngợi.

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-5

Sánh vai bên cạnh diễn viên Hà Trí Quang điển trai và tài năng, Hoa hậu Thảo Lâm khiến mọi người phải tò mò mong đợi không biết trong thời gian sắp tới họ có hợp tác với nhau dự án nào hay không?

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-1

Là người sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hoa hậu Thảo Lâm vừa vinh dự nhận được bằng khen từ Thống đốc tiểu bang Cali. Đó là niềm vinh dự cho Hoa hậu Thảo Lâm cũng là niềm vinh dự cho tất cả các thí sinh bước ra từ cuộc thi của chị.

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-9

herstyle-vn-ha-tri-quang-hoa-hau-kristine-thao-lam-8

Ekíp thực hiện:
Photo: Nick Phan
Make-up & hair: Jacky Tai

Theo phong cách phái đẹp