Rihanna bật mí đang làm phim tài liệu về chính mình

Ngoài những album bán chạy bật nhất, bộ sưu tập riêng với Puma, dòng giày jeans vừa ra mắt… Bad gal Ri Ri còn tiếp tục khởi động dự án làm phim tài liệu về cuộc đời của mình.

herstyle.com.vn-Rihanna-n

Theo như hãng sản xuất phim Film 45, bộ phim tài liệu về Rihanna không phải là một tin đồn. Đây là một dự án chính thức sẽ đang được dựng, quay và sớm ra mắt fan hâm mộ. Bộ phim lấy tựa đề là tên của nữ ca sỹ. Đạo diễn phim là Peter Berg, người đã chỉ đạo những bộ phim thành công như Friday Night Lights, The Leftovers, Lone Survivor,… Duyên gặp gỡ của đạo diễn Peter Berg và Rihanna đến từ bộ phim Battleship vào năm 2012, khi cô được Peter Berg giao cho vai diễn đầu tiên trong phim Battleship.

Bộ phim tài liệu Rihanna lấy cảm hứng từ phim tài liệu Dont Look Back về cuộc đời của nam ca sỹ nhạc rock Bob Dylan vào năm 1967. Bộ phim sẽ đưa đến khán giả góc nhìn chân thực nhất về cuộc đời của Rihanna từ lúc cô còn trẻ cho đến khi trở thành một biểu tượng quốc tế. Đồng thời, tác phẩm Rihanna sẽ chuyển tải thông điệp về sự nổ lực không ngừng nghĩ và sự hy sinh bản thân để trở thành ca sỹ nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới.

herstyle.com.vn-Rihanna-3

Đạo diễn Peter Berg chia sẻ, anh rất thích ý tưởng của bộ phim tài liệu này, khi khai thác hình ảnh nhân vật Rihanna từ góc độ trên đỉnh cao của sự nghiệp. Điều này rất khác so với những gì anh từng làm trước đây. Thêm vào đó, anh cũng cho biết, bộ phim sẽ đi chuyên sâu vào tâm lý các nhân vật hơn là một bộ phim ca nhạc thông thường.

herstyle.com.vn-Rihanna-2

Đạo diễn Peter Berg up hình selfie cùng Ri Ri trong dự án hợp tác lần này.

Dù chưa biết khi nào bộ phim sẽ được ra mắt, fan hâm mộ của Rihanna đã rất nóng lòng chờ đón từng ngày. Tuy nhiên, giới phê bình điện ảnh cho rằng, các phim tài liệu về ca sỹ thường chỉ có hai số phận, một là thành công mỹ mãn, hai là thất bại hoàn toàn. Đã nhiều ca sỹ bị ngã vào đường thứ hai khi làm phim tài liệu về chính mình. Liệu bộ phim Rihanna có là một thành công vang dội bởi cuộc đời lắm thăng trầm của cô?

Nguồn: bazaarvietnam.vn