Ra mắt triển lãm thương mại ngành làm đẹp vietbeauty 2016

Vừa qua, Công ty tổ chức triển lãm thương mại lớn nhất châu Á, UBM Asia, đã tổ chức cuộc họp báo bố sự ra mắt của vietbeauty – Triển lãm quốc tế thương mại chuyên về ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Với mục tiêu tập trung hoàn toàn vào khách tham quan là các đại lý phân phối, kênh bán lẻ, trung tâm spa, chăm sóc da, thẩm mỹ viện, salon tóc và doanh nghiệp chuyên về ngành làm đẹp, vietbeauty được xây dựng để trở thành triển lãm chỉ dành cho mục đích thương mại về ngành làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

Herstyle.com.vn-vietbeauty-trien-lam-lam-dep-2

Không giống như các triển lãm làm đẹp khác ở Việt Nam, vietbeauty là triển lãm thương mại duy nhất nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các hiệp hội trong ngành làm đẹp như Hội Hóa Mỹ Phẩm TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam và Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP. HCM. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 18-20 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển Lãm và Hội Chợ Sài Gòn (SECC).

Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam chia sẻ: “Đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ và phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam, tôi rất phấn khởi với sự có mặt của triển lãm vietbeauty, triển lãm đầu tiên tập trung hoàn toàn vào thương mại tại Việt Nam. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình đến đối tác và nhà phân phối tiềm năng cũng như quảng bá thương hiệu của mình ra thị trường trong và ngoài nước.”

Herstyle.com.vn-vietbeauty-trien-lam-lam-dep-1
Tiến sĩ Nguyễn Văn Minh (đứng thứ 2 bên trái), Phó Chủ tịch Hiệp hội Tinh Dầu Hương Liệu Mỹ Phẩm Việt Nam.

Triển lãm vietbeauty đã và đang nhận được sự quan tâm và tham gia trưng bày của nhiều doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và thiết bị làm đẹp trong nước như công ty Sarah Le, Đại Thành, Kim Mỹ, Heca, Phố Mỹ Phẩm, Tứ Phương, Ánh Trăng, TVR v.v. Triển lãm cũng thu hút số lượng lớn các thương hiệu nước ngoài như United Cosmeceuticals, Dr. Recella, Dermalink, Greensville, Apricot, R-Medical Tech, Solone, Ching Seng Tong, Quality Plus, Ruisen, Amalabs, Thymes, Venti Vanity, DGDA, Rakesh Sandal Group v.v. vietbeauty sẽ diễn ra từ ngày 18-20 tháng 8 năm 2016 tại Trung tâm Triển Lãm và Hội Chợ Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Truy cập vào trang web của triển lãm tại www.vietbeautyshow.com hoặc liên hệ ban tổ chức theo số (08) 3503 0587 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Thông tin được cung cấp bởi UBM Asia