Ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Ngày 27/06/2016 vừa qua, Grab – ứng dụng đặt xe hàng đầu Đông Nam Á – chính thức ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai (2) dịch vụ: GrabCar GrabBike. Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard cho chương trình tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard. Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016 (chi tiết về điều kiện và điều khoản sử dụng như bên dưới).

ForBank

Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, trước hết, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn yêu thích ứng dụng Grab, cùng với thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

Với GrabPay xuất hiện tại Việt Nam, Grab một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường thông qua lựa chọn dịch vụ hợp pháp, đa dạng và hoàn chỉnh.

Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam.

(*) Điều kiện và điều khoản sử dụng chương trình GrabPay – MasterCard:

·  Chỉ áp dụng cho hình thức GrabPay trên ứng dụng Grab (GrabPay là phương thức thanh toán bằng thẻ)

·  Chỉ áp dụng cho GrabCar, GrabCar 7 Chỗ, GrabBike cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới

·  Áp dụng cho lần đầu tiên sử dụng GrabPay trên ứng dụng Grab (nếu đã sử dụng GrabPay ở 1 trong 5 nước còn lại mà Grab đang hoạt động thì không được áp dụng)

·  Khuyến mãi áp dụng cho 2 chuyến GrabPay ĐẦU TIÊN LIÊN TIẾP dùng thẻ MasterCard

·   Mỗi khách hàng được miễn phí 2 chuyến đến 50.000đ/chuyến. Nếu chi phí chuyến đi nhỏ hơn 50.000đ thì khách hàng không được hoàn lại tiền. Nếu lớn hơn 50.000đ thì khách hàng phải trả thêm phần chênh lệnh sau khi trừ đi 50.000đ

·  Các cuốc xe bị huỷ thì được tính là chưa sử dụng khuyến mãi

·  Cuốc xe được xác thực là được giảm giá khi khách hàng nhận được tin nhắn giảm giá trong Hộp Thư của ứng dụng (sau khi có tài xế nhận cuốc xe của khách hàng)

·  Áp dụng cho thẻ Credit Card và Debit Card

·  Áp dụng cho 30,000 cuốc xe thành công đầu tiên trong thời gian từ 27/06 đến 27/9/2016

·  Không cần nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Grab

Thông tin được cung cấp bởi Grab Việt Nam