Quỳnh Trâm Hanayuki: “Vợ chồng đồng lòng, tát Biển Đông cũng cạn”

Vợ chồng chị Trâm anh Sang quê vốn ở Phú Yên nhưng vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, sự nghiệp của anh chị ngày càng thành công hơn khi bắt đầu kinh doanh Hanayuki.

Sinh nhật anh Sang cũng chính là ngày chị Trâm đạt doanh số trở thành nhà phân phối Hanayuki.

Ban đầu bắt đầu kinh doanh Hanayuki không ai nghĩ Trâm sẽ thành công được. Ai cũng bàn ra, nói kinh doann online khó lắm v.v…nhưng những khó khăn, những vấp ngã không làm chị chùn bước. Mặc kệ người khác dị nghị như thế nào, chị cứ hướng về mục tiêu, nghĩ về tương lai ước mơ, nghĩ về gia đình của mình.

Nói về anh Sang, chị Trâm chỉ biết cảm ơn người đàn ông đã đến và làm cuộc đời chị thay đổi.

Hơn nữa phía sau chị còn có anh Sang, người chồng luôn tâm lý và ủng hộ chị mọi mặt. Anh đã vì chị hy sinh và đỡ đần rất nhiều, chính vì vậy thành công của chị ngày hôm nay một nửa là công sức của anh.

Miệt mài làm vuệc giúp chị đạt được thành công như ngày hôm nay.

Nghĩ về những khó khăn lúc bắt đầu với Hanayuki cách đây 4 tháng, chị Trâm lại có động lực bước tiếp. Cứ bước cứ bước và rồi đạt được đại lý cấp 2 rồi đại lý cấp 1 rồi tổng đại lý và rồi chạm tay đến đỉnh cao nhất Nhà phân phối của Hanayuki.

Sự đoàn kết của hệ thống Quỳnh Trâm, sẽ đưa tất cả các bạn trong team ngày một tiến xa hơn nữa.

“Trâm không xem những cái hiện tại là đủ với Trâm, vì chữ “ĐỦ” nó sẽ khiến bản thân tự mãn, khiến mình ngừng cố gắng và nỗ lực. Trâm tiếp tục bước tiếp, vì sau Trâm còn gia đình, còn cả hệ thống Team Quỳnh Trâm”, chị chia sẻ.

Gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, chị Trâm là tấm gương vươn lên mà rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ.

Biết đến Tổng giám đốc Di Băngsản phẩm Hanayuki là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của 2 anh chị. Với sự nổ lực không ngừng, hiện tại thu nhập hàng tháng của chị Trâm và anh Sang khoảng 100 triệu đồng, chi tiêu thoải mái và thời gian tự do hơn trước. Từ ngày kinh doanh Hanayuki vợ chồng bỗng thấy thêm yêu thương, gắn bó nhau hơn. Dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống sung túc và đi du lịch cùng con trai.

Theo : PCPĐ