Quỳnh Trâm Hanayuki: Quyết tâm nỗ lực để trở thành một trong những hệ thống dẫn đầu

Kết thúc 9 tháng kinh doanh Hanayuki, cùng nhìn lại những thành quả mà team Quỳnh Trâm đã đạt được.

Logo hệ thống Team Quỳnh Trâm tại Hanayuki. Team Quỳnh Trâm chính thức có mặt tại Hanayuki vào ngày 15 /03/2018.

Vợ chồng doanh nhân Quỳnh Trâm, Leader Team Quỳnh Trâm.

Team Quỳnh Trâm sơ khai chỉ có vài thành viên, nhưng dưới sự định hướng của vợ chồng doanh nhân Quỳnh Trâm từ một hệ thống mới tại Hanayuki đã bức tốc ngoạn mục.

Team Quỳnh Trâm tham dự buổi huấn luyện đầu tiên ngày 15/03/2018 tại Hanayuki Home.

Team Quỳnh Trâm Tham dự Hanayuki Gala NightDiễn ra vào ngày 12/12/2018 tại Trung tâm hội nghị 5 sao Pavilion do công ty VB Universal tổ chức.

Team Quỳnh Trâm dần khẳng định được vị thế của mình và đạt nhiều thành quả mà rất nhiều đồng nghiệp tại Hanayuki, gia đình và các đối tác phải cực kì ngưỡng mộ. Chỉ sau hơn nửa năm hoạt động, chị Trâm và anh Sang đã đưa team mình lọt top 10 doanh thu cao nhất tại Gala Hanayuki.

Đạt được cúp và bằng công nhận hệ thống nhà phân phối xuất sắc tại Hanayuki 2018.

Vợ chồng doanh nhân Quỳnh Trâm đại diện Team Quỳnh Trâm lên nhận cúp và bằng công nhận.

Và tuy mới gia nhập 1 năm, nhưng Quỳnh Trâm đã được vinh danh là Hệ thống góp phần cống hiến và xây dựng thương hiệu Hanayuki vững mạnh 2018. Được TGĐ Đoàn Di Băng và Phó TGĐ Nguyễn Quốc Vũ trao tặng cúp và huy hiệu bằng vàng.

Đạt Top 10 hệ thống có doanh số cao nhất năm 2018 tại Hanayuki. Và Team Quỳnh Trâm làm được điều này chỉ có O8 tháng.

Những gương mặt thủ lĩnh xuất sắc Team Quỳnh Trâm 2018.

Các thành viên hệ thống Team Quỳnh Trâm cùng chung vui phấn khích về thành quả của mình đạt được tại Hanayuki Gala Night 2018.

Những thành công những thành quả có đươc ngày hôm nay của team Quỳnh Trâm cũng chính là sự nỗ lưc, đoàn kết và giúp đỡ nhau của tất cả các bạn. Vợ chồng Quỳnh Trâm cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn trong hệ thống, vinh quang này là vinh quang của các bạn, hãy tự hào và luôn phấn đấu cho những mục tiêu cao hơn ở phía trước. Chúc mọi người một năm mới thành công mỹ mãn!

Theo: Phongcachphaidep