Quyết tâm chia tay – phim Hàn Quốc mới của Thang Duy xác nhận về Việt Nam vào tháng 7

Quyết Tâm Chia Tay nhận được sự tán dương nồng nhiệt tại LHP Cannes và sẽ đến Việt Nam vào tháng 07/2022.

Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave) là phim Hàn Quốc mới nhất của đạo diễn tài ba Park Chan Wook, với sự thể hiện xuất sắc của hai diễn viên chính Thang Duy và Park Hae Il. Là một trong số các tác phẩm tranh giải Cành Cọ Vàng tại LHP Cannes lần thứ 75, Quyết Tâm Chia Tay mang về cho Park Chan Wook giải thưởng Đạo diễn xuất sắc, sau khi giành Giải thưởng lớn (Grand Prix) với Oldboy (năm 2003) và giải Ban giám khảo (Jury Prize) với Thirst (năm 2009). Chuyện phim kể về một thanh tra cảnh sát (Park Hae Il) rơi vào lưới tình với góa phụ trẻ (Thang Duy) – cũng chính là nghi phạm giết người trong vụ án mà anh ta đang điều tra.

Mặc dù ngày 29/06 phim mới chính thức khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, Quyết Tâm Chia Tay đã được 192 quốc gia trên toàn thế giới mua bản quyền, minh chứng cho kỳ vọng và niềm tin dành cho tài năng của “quái kiệt” Park Chan Wook. Phim còn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Thang Duy sau nhiều năm vắng bóng khỏi showbiz. Đóng cặp với cô là Park Hae Il, vốn được biết tới là một nam diễn viên thực lực, tên tuổi của anh gắn liền với những tác phẩm điện ảnh đậm tính nghệ thuật.

Phim Hàn Quyết Tâm Chia Tay

Teaser poster phim Decision To Leave – Quyết Tâm Chia Tay

QUYẾT TÂM CHIA TAY – CÂU CHUYỆN LÃNG MẠN VÀ BÍ ẨN GIỮA THANH TRA VÀ NGHI PHẠM CỦA MÌNH

Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave) mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae Joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo Rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: “Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên”. Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo Rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cô gái bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae Joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người.

Quyết Tâm Chia Tay dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu Việt Nam vào ngày 15/07/2022.

Nguồn: ELLE