Quang Vũ xứng đáng với ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới lần thứ 11

Chàng chuyên viên địa ốc đam mê nghệ thuật Quang Vũ chính thức đăng quang ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới lần thứ 11 bằng chiều cao lý tưởng và những phần trình diễn đặc sắc.

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-9

Quang Vũ (giữa) đăng quang ngôi vị Nam vương Người Việt Thế giới lần thứ 11

Tân Nam vương Người Việt Thế giới sở hữu chiều cao 1m82, cân nặng 74kg, thích tập thể dục, đi xe đạp, leo núi. Anh từng tốt nghiệp Cử nhân tại University of Utah và hiện tại đang là chuyên viên địa ốc tại quận Cam, California. Bên cạnh đó, Quang Vũ còn đam mê nghệ thuật cháy bỏng, nhờ tiếng hát để đến với công chúng. Khi còn ở Việt Nam, anh là người Bến Cát, Sông bé. Năm 1995, anh cùng gia đình sang định cư tại Hoa Kỳ. Là con út trong nhà nên Quang Vũ được ba mẹ và hai chị khá cưng chiều và tạo điều kiện để theo đuổi đam mê.

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-7

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-8

Quang Vũ trải qua nhiều phần thi như tài năng, hình thể, trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và ứng xử để đăng quang ngôi vị Nam vương

Đến với cuộc thi Nam vương Người Việt Thế giới lần thứ 11 năm 2016, Quang Vũ mong muốn được học hỏi kinh nghiệm và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống.

Được biết, cuộc thi Nam Vương Người Việt Thế giới lần thứ 11 do MC Entertainment tổ chức tại Đại hý viện The Venetian Theatre, khu trung tâm giải trí nổi tiếng của Las Vegas, Mỹ. Chương trình được trực tiếp ghi hình vào ngày Lễ Giáng sinh với sự hội tụ của các đông đảo mỹ nhân trên thế giới, đem đến nhiều điều hấp dẫn, thú vị với sự tỏa sáng của các thí sinh tới các tiết mục trình diễn trên sân khấu hoành tráng, đẳng cấp quốc tế.

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-11

Quang Vũ ứng xử tự tin và thông minh

Ban giám khảo của cuộc thi là những người nổi tiếng như chánh chủ khảo – Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh, Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới Bella Phương Phạm, Nam vương Tài năng ca hát 2015 Tân Hy Khánh, Á hậu Quỳnh Mai (đại diện cho thương hiệu thảo dược HMSP), Á hậu Ngọc Lan, NTK Sơn Collection. Bên cạnh đó, cuộc thi được sự đồng hành tài trợ của tập đoàn Las Vegas và thương hiệu Images Luxury Nail Lounge, Lee’s Sandwiches Las Vegas, The Imperial Hotel, hãng thảo dược HMSP, trang phục của NTK Sơn Collection, NTK Đỗ Long, NTK Jacky Tài.

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-10

Đăng quang ngôi vị Nam vương, Quang Vũ xúc động chia sẻ “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến MC Entertainment và tổ chức MVNC đã cho tôi cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình. Đây là một chiến thắng bất ngờ vì tất cả các thí sinh đều rất đẹp và thông minh. Đối với tôi, tất cả chúng tôi đều là người chiến thắng, được thể hiện bản thân, sống với đam mê và tỏa sáng trước hơn 4000 khán giả. Thông qua cuộc thi, tôi muốn nói rằng, nếu bạn có ước mơ, bạn kiên trì theo đuổi thì một ngày thành công sẽ mỉm cười. Chặng đường ấy sẽ không dễ dàng, nhưng nó có giá trị một khi bạn chinh phục được. Tôi làm được và bạn cũng vậy”.

Nam vương Quang Vũ chia sẻ thêm, thời gian sắp tới anh sẽ về Việt Nam để thực hiện đam mê ca hát và con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng.

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-1

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-2

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-3

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-5

quang-vu-nam-vuong-wshowbiz-6

Những hình ảnh của tân Nam vương Người Việt Thế giới Quang Vũ sau đăng quang

Theo: Wshowbiz.com