Quần ống rộng và shopping kiểu áo để mix đồ cho chuẩn

Không có lý do gì để bạn cưỡng lại những item sau vì chúng mix với quần ống rộng thì tạo nên set đồ chuẩn chỉnh hết biết.

Có câu “đã thương thì thương cho trót”, thì nay một khi đã thích quần ống rộng, bạn cũng cần “múc” về đủ các kiểu áo sau, để mặc đẹp hết nút chứ còn chi nữa! Dẫu biết rằng quần ống rộng không phải item “khó tính” nhưng nếu mix đồ xoàng xĩnh thì bạn cũng chẳng thấy mình xinh ngút ngàn đâu. Thay vì vậy, hãy nghía qua những item bên dưới và đừng nghi ngờ, chúng sẽ giúp bạn thăng hoa phong cách khi kết hợp với quần ống rộng đấy!

Quần ống rộng + áo phông

Đều là những item dễ mix & match nên quần ống rộng và áo phông rõ là “combo” trời sinh một cặp. Và nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm túi tiền chút đỉnh khi lựa chọn công thức ăn diện này, bởi cô gái nào mà chẳng có sẵn vài chiếc áo phông trong tủ đúng không. Nhưng dĩ nhiên là còn tuỳ vào màu sắc của quần mà bạn nên cân nhắc chọn áo phông có gam màu phù hợp. Đừng thấy nhỏ nhặt mà bỏ qua vì yếu tố màu sắc cũng quan trọng lắm chứ chẳng đùa.

Quần ống rộng + áo 2 dây + áo len cổ rộng

Thay vì mix crop top hai dây hay áo len dài tay mỏng với mốt quần đang “dậy sóng”, thì các cô gái có thể layer áo hai dây với áo len rộng cổ tương tự như cách ăn diện của những hot girl sành mặc xứ kim chi. Chỉ cần áp dụng y xì cách phối, kiểu gì vẻ ngoài của bạn cũng trông lạ lạ, hay hay. Rồi bạn sẽ thấy rằng không gì thích bằng việc làm mới phong cách dựa trên những item quen thuộc.

Quần ống rộng + blazer

Trừ phi bạn muốn style của mình ở mức “bình bình”, nếu không bạn nhất định cần shopping một chiếc áo blazer đỏm dáng để mix cùng quần ống rộng. Nhìn cách Joy, Yến Nhi cùng các tín đồ Hàn diện quần ống rộng + áo phông/sơ mi + blazer mà xem, bạn sẽ thấy mặc đẹp, mặc sang hoàn toàn nằm trong khả năng thôi mà, và blazer chính là “chìa khóa” cỡ nào bạn cũng đừng quên!

Đã “nhích” quần ống rộng rồi thì bạn cũng nên shopping cho trót 5 kiểu áo sau để mix đồ cho chuẩn - Ảnh 4.

(Instagram @87kirstyn)

Quần ống rộng + cardigan

Cardigan không còn là item “lạ nước lạ cái” với hội chị em, nhưng bạn đã bao giờ mix chúng với quần ống rộng trendy chưa? Nếu như chưa thì đây là lúc bạn nên thử nghiệm cũng như cho bản thân thêm lựa chọn phối đồ hay ho, cá tính. Điểm cộng của chiêu mặc “xịn” này chính là diện lên “auto” xinh, tỉ lệ thành công cao cực kì mà chẳng đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm mix đồ chuẩn như fashionista gì cả.

Quần ống rộng + áo blouse/sơ mi

Đừng nghĩ rằng một chiếc áo blouse điệu đà, nữ tính sẽ lạc quẻ khi kết hợp với kiểu quần phóng khoáng, bụi bặm. Vì những cô gái Hàn lên đồ theo công thức này, ai cũng đẹp xịn, vừa nhẹ nhàng, vừa hiện đại đấy thôi. Hãy kết hợp quần ống rộng với áo blouse tay bồng cổ điển, hoặc sơ mi kiểu cách, hoạ tiết nền nã, bạn sẽ thấy mình lạ mà hay và dễ là diện hoài không chán.

Rosy Cheeks

Nguồn : GUU