Phòng khám tai mũi họng TP.HCM có tốt không?

TP.HCM được mệnh danh là “vùng đất kinh tế” của cả nước. Chính vì lẽ đó mà nơi đây cũng là một trong những địa bàn tập trung dân cư đông nhất.

Sở hữu một nền kinh tế vững mạnh nhưng kéo theo đó là vô vàn những khó khăn đe dọa đến tính mạng của người dân. Trong đó phải nói đến các bệnh lý tai-mũi-họng như: viêm xoang, viêm họng hạt, viêm họng mủ, viêm tai…Và điều mà tất cả mọi người dân luôn hướng đến chính là tìm một địa chỉ đáng tin cậy để giao phó sức khỏe. Vậy bệnh viện tai mũi họng tp hcm có tốt không?

Bệnh viện tai mũi họng TP HCM có tốt không? Đây là câu hỏi mà ngành y tế chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bởi số lượng người dân mắc các bệnh lý tai mũi họng đang có chiều hướng gia tăng rõ rệt, từ 2-5 % mỗi năm.

Bên cạnh đó, tình trạng quá tải tại các bệnh viện nhà nước, cùng với tác phong làm việc và thái độ phục vụ thiếu sự tận tình của đội ngũ cán bộ nhân viên y tế khiến không ít người dân cảm thấy ngán ngẩm, một số ít vì e ngại điều đó mà âm thầm chịu đựng “sống chung với bệnh” và vô tình để bệnh diễn biến nghiêm trọng hơn.

Cần lựa chọn cho mình một địa chỉ khám tai mũi họng uy tín và chất lượng

Hiện nay, sự hình thành của những bệnh viện, phòng khám tư là một trong những giải pháp tối ưu nhầm giúp người bệnh có thể giảm bớt những vấn lo khi lựa chọn địa chỉ y tế để giao phó sức khỏe. Nhưng trên thực tế, với số lượng dày đặc và chất lượng lại thiếu sự đồng bộ như vậy khiến cho người bệnh không thể tránh khỏi những hoang mang lo lắng trong việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy để trao gửi sức khỏe của bản thân.

Thấu hiểu được thực trạng hiện tại và những khó khăn mà người bệnh đang phải đối mặt, ngành y tế đã không ngừng củng cố và đưa ra những tiêu chuẩn nhất định để đánh giá về độ tin cậy của một địa chỉ y tế nhằm giúp người bệnh có thể lấy đó làm “thước đo” để lựa chọn và trao gửi sức khỏe.

Hoàn Cầu – Bệnh viện tai mũi họng hàng đầu tại TP.HCM

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu (tọa lạc tại 80-82 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP.HCM) là một trong những địa chỉ uy tín chất lượng được Sở y tế TP HCM cấp giấy phép trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực tai mũi họng được xem là chuyên khoa “mũi nhọn” được hầu hết người bệnh tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại khu vực phía nam. Với:

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu quy tụ một đội ngũ bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm khám và làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Được Sở y tế TP HCM trực tiếp cấp giấy phép hành nghề dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau.

Với tinh thần “Tất cả vì sức khỏe người bệnh-tận tâm phục là sứ mệnh của Hoàn Cầu”, đội ngũ bác sĩ luôn cố gắng dốc hết tâm đức của người thầy thuốc để giúp người bệnh xóa bỏ nỗi lo lắng về bệnh tật.

Phương pháp tiên tiến, tối ưu:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng những phương pháp mới mẻ để điều trị có hiệu quả các bệnh lý tai mũi họng.

Bên cạnh phương pháp sử dụng thuốc trong các trường hợp bệnh nhẹ thì hiện nay Hoàn Cầu đang ứng dụng hiệu quả phương pháp JCIC-Plasma nhiệt độ thấp theo công nghệ của Mỹ để điều trị hiệu quả và nhanh chóng các bệnh lý mũi họng. Phương pháp Đông-tây y kết hợp điều trị các bệnh về tai nhanh chóng chỉ sau một liệu trình.

Hoàn Cầu – Phòng khám tai mũi họng hàng đầu tại TP.HCM

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại:

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được xây dựng theo tiêu chuẩn và quy mô quốc tế với hệ thống: Phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng tiêm truyền…khang trang và tiện nghi, phòng thuốc đạt chuẩn GPP.

Các trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức…được Sở y tế TP HCM kiểm định chất lượng một cách sát sao.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp:

Mọi thủ tục thăm khám và điều trị được thực hiện một cách nhanh chóng, không rườm rà, không chờ đợi.

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, am hiểu kiến thức y học, chu đáo, nhiệt tình và thân thiện trong công tác hướng dẫn và chăm sóc người bệnh.

Chi phí hợp lý và công khai:

Mọi chi phí khám bệnh tại Hoàn Cầu luôn đảm bảo ở mức hợp lý, phù hợp với số đông nhu cầu của người bệnh. Được Sở y tế TP HCM trực tiếp thẩm định và niêm yết bảng giá.

Các khoản chi phí đều đảm bảo công khai, minh bạch bằng hóa đơn rõ ràng đến mọi người bệnh, không có thêm bất kỳ khoản thu bất hợp lý nào.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu còn áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, ưu đãi tặng quà vào các ngày lễ tết. Tham gia các chương trình thiện nguyện “vì sức khỏe cộng đồng” nhằm gần gũi và tiếp cận nhưng mong muốn và tháo gỡ mọi khó khăn của người bệnh.

Để thuận tiện cho bệnh nhân đến khám, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu triển khai dịch vụ đặt hẹn và tư vấn online 24/7 qua số điện thoại 028 38172 299

hoặc [Chat] trực tuyến trên website phòng khám http://benhvientaimuihong.vn/

Bệnh viện tai mũi họng TP.HCM http://benhvientaimuihonghcm.com.vn/

Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu