Phong cách thời trang của nữ diễn viên ăn chay gợi cảm Olivia Wilde

Sống trong môi trường năng động của Hollywood, Olivia Wilde có phần trầm lặng hơn so với đồng nghiệp. Hiện nay, Olivia dường như chỉ coi diễn xuất như nghề phụ.

Thế giới hào nhoáng Hollywood và nước Mỹ tự do luôn được miêu tả như thiên đường trần gian, nơi những người nổi tiếng có đủ tài chính để mua cả một hòn đảo hay luôn được nhiều nhãn hàng săn đón tặng quà miễn phí. Ngôi sao của Tron, Olivia Wilde dường như đứng ngoài vòng quảng cáo dối trá của ngành thương mại – rất nhiều nhãn hàng từng cố thuyết phục cô làm gương mặt đại diện cho những sản phẩm độc hại với môi trường. Từ chối mặc những bộ trang phục đẹp mê hồn trị giá cả trăm triệu, Olivia luôn chọn các sản phẩm có chất liệu lụa, cotton organic hay polyester có thể tái chế được.

Năm 2015, Olivia Wilde đã cùng thương hiệu thời trang bình dân H&M cho ra đời dòng sản phẩm đặc biệt có chất liệu thân thiện với môi trường. Về phong cách thời trang, do không sở hữu một đôi chân dài nên Olivia thường chọn mặc đầm dài quá gối có họa tiết dịu mắt hay những bộ suit màu trơn đơn giản. Nếu đi sự kiện, Olivia Wilde sẽ luôn chọn giày cao trên 15cm để giúp thân hình cô trông cân đối hơn.

Olivia là diễn viên ăn chay có vẻ đẹp hấp dẫn nhất năm 2010 do PETA bình chọn. Ngoài ra, cô cũng phản đối chuyện hẹn hò cùng lúc nhiều người, cô là típ phụ nữ nghiêm túc trong tình cảm.

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 3

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 4

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 5

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 6

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 8

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 9

Olivia Wilde Bước qua cám dỗ 10

Nguồn: ELLE