Phim ngắn về thị trưởng người Việt đầu tiên tại Mỹ ra mắt

Được chú ý tuần qua là phim ngắn về thị trưởng người Việt đầu tiên tại Mỹ, đặc biệt đoạn phim được đóng bởi chính nhân vật – thị trưởng Phạm Đình Nguyên.

?????????????

Đoạn phim ngắn mang tính tự sự kể về câu chuyện thành công của thị trưởng, đồng thời cũng là một doanh nhân Phạm Đình Nguyên, bắt nguồn từ câu nói của một người cộng sự: “Thành công lớn đến từ lòng tri ân dành cho những điều nhỏ nhất”.

?????????????

Câu nói đó trở thành châm ngôn sống, là kim chỉ nam của Phạm Đình Nguyên. Đến ngày hôm nay, doanh nhân cà phê vẫn không quên nhìn lại và tri ân người cộng sự gắn bó.

?????????????

Với ông, tinh thần Tri ân cần là một điều đáng quý. Ông cũng chia sẻ tinh thần này đến với những người xung quanh và trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công của mình.

?????????????

Dù lần đầu tham gia đóng phim, nhưng doanh nhân Phạm Đình Nguyên diễn xuất khá thoải mái, truyền tải tinh thần “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công”, cũng là tên một dự án ông tham gia gần đây.

?????????????

Đoạn phim ngắn nhắc nhở mỗi cá nhân về lòng tri ân dành cho người hướng dẫn. Đó là một tinh thần đáng quý và là yếu tố không thể thiếu để mỗi cá nhân bước xa hơn trên con đường thành công.

Theo phong cách phái đẹp