Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt

“Em là niềm kiêu hãnh của anh” do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính dẫn đầu danh sách phim hot sau một ngày ra mắt.

Phim phát trên QQ ngày 26/7, lượt xem đạt gần 200 triệu sau tám tập đầu – cao vượt trội so với mặt bằng các phim chiếu năm nay, theo Sina. Dương Dương và Nhiệt Ba lần lượt đứng thứ nhất và nhì danh sách nghệ sĩ đang gây chú ý trên Internet.

Phim chuyển thể tiểu thuyết ăn khách của Cố Mạn, tác giả đồng thời là biên kịch của tác phẩm. Nhiệt Ba đóng Kiều Tinh Tinh, một diễn viên nổi tiếng. Cô yêu thầm Vu Đồ (Dương Dương) từ thời học sinh.

Vu Đồ là chàng trai trí tuệ hơn người, làm ngành hàng không, vũ trụ. Anh còn là cao thủ chơi game. Đôi bạn học tình cờ gặp lại nhau sau khi Tinh Tinh luyện chơi game để làm đại sứ thương hiệu.

Trên diễn đàn Douban, hiện những bình luận được like nhiều nhất đều là các ý kiến tích cực. Khán giả khen đôi diễn viên chính đóng đạt, ngoại hình đẹp, kết đôi ngọt ngào.

Hàng nghìn khán giả cho rằng cốt truyện hay, Địch Lệ Nhiệt Ba như Kiều Tinh Tinh bước ra từ tiểu thuyết.

Tuy vậy, một số khán giả cho rằng phim tạo hiệu ứng tốt nhờ lượng fan đông của Nhiệt Ba và Dương Dương, chất lượng tác phẩm không cao, diễn xuất của diễn viên chính không ấn tượng.

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trước Em là niềm kiêu hãnh của anh, cô nhận nhiều chú ý với phim cổ trang Trường Ca hành.

Nguồn: VNEXPRESS