Phim Cuộc chiến hoa hồng ( phần 2 ) : Khi Mẹ chồng dùng mọi thủ đoạn để “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân của con trai mình.

“Cuộc chiến hoa hồng – phần 2” khắc họa chân thật mặt trái của cuộc hôn nhân không lối thoát giữa Thùy Hạnh và Hoàng Sang, mà nguyên nhân sâu xa đều bắt nguồn từ lòng tham vô độ của mẹ chồng.

Thùy Hạnh (Lan Phương) một cô gái hiền lành.

Bộ phim khởi đầu bằng đám cưới của Thùy Hạnh (Lan Phương) và Hoàng Sang (Hà Trí Quang) sau 4 năm yêu nhau. Ban đầu, bà Sáng – mẹ chồng của Thùy Hạnh tỏ ra rất thương yêu con dâu nhưng ẩn sau những lời đường mật đó lại là những toan tính ghê gớm. Để thành công cướp đoạt gia sản của nhà gái, Bà Sáng không từ mọi thủ đoạn, kể cả việc ép con dâu phát điên để đưa vào bệnh viện tâm thần.

Thùy Hạnh và Hoàng Sang (Hà Trí Quang) yêu nhau.

Bà Sáng – mẹ chồng Thùy Hạnh không từ mọi thủ đoạn để “kiếm tiền” trên cuộc hôn nhân của con trai mình.

Khi mâu thuẫn mẹ chồng và nàng dâu đi đến đỉnh điểm, nhận ra bản chất thật sự của bà Sáng, Thùy Hạnh quyết tâm ly hôn. Để bắt đầu cuộc sống mới, cô quay trở lại công sở với công việc việc yêu thích. Tại đây Thùy Hạnh gặp và kết “oan gia” với Khải An (Trương Minh Quốc Thái), một người giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai, lạnh lùng.

Mâu thuẫn mẹ chồng và con dâu diễn ra, cô bỏ về nhà mẹ đẻ ở.

Khi hai trái tim hòa cùng một nhịp thì cũng là lúc bóng ma quá khứ lại tìm về. Một lần nữa, Thùy Hạnh phải bước vào cuộc chiến với Bà Sáng để tìm sự giải thoát trọn vẹn cho mình. Nhưng lần này, cô không đơn độc….

Thùy Hạnh bị phát điên sau những lần bị mẹ chồng hãm hại.

Khán giả có thể theo dõi trọn bộ “Cuộc chiến hoa hồng – Phần 2” trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững, cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

Nguồn: Hồng Đào