Phấn khích chia sẻ “yellow me selfie” cùng Sponsor

Ngày 26/09 vừa qua, đường chạy sắc màu Color Me Run phiên bản “Hà Nội” đã kết thúc thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình cùa rất đông đảo giới trẻ Hà Nội, mặc dù trời mưa vào đầu giờ chiều, các bạn trẻ vẫn thoải mái và “quẩy” hết mình trong suốt chặng đua.

Một điều mà người tham gia không thể bỏ lỡ là cuộc thi “Yellow Me Selfie” – Khoe ảnh đẹp, Nhận quà Kool do Color me run phối hợp cùng nước khoáng thể thao Sponsor tổ chức, dành cho các bạn trẻ tham gia chương trình.

Cùng điểm lại một số hình ảnh trên đường chạy vàng cùng Sponsor:

Herstyle.com.vn-sponsor-4
Cuộc thi “Yellow Me Selfie” được diễn ra tại quầy Sponsor

50 bạn may mắn nhất sẽ được nhận những giải thưởng thích mê từ Sponsor bao gồm: 20 áo jacket thể thao và gậy selfie “Xì tai” và 1 lon Sponsor mát lạnh. Các bạn có thể truy cập Facebook của Sponsor Việt Nam www.facebook.com/SponsorVietnam để tìm hình của mình nhé!

Herstyle.com.vn-sponsor-
Các bạn trẻ háo hức ghi lại khoảnh khắc tại “Yellow Me Selfie”

Sponsor là nước khoáng thể thao hàng đầu đến từ Thái Lan đang được giới trẻ yêu thích. Sau vận động thể thao đổ mồ hôi, uống Sponsor có thể cung cấp chính xác tỷ lệ nước và các khoáng chất thiết yếu mà cơ thể mất đi, đồng thời tái nạp năng lượng để sẵn sàng khởi động cho các cuộc chơi mới.

Herstyle.com.vn-sponsor-6
Các bạn trẻ tràn đầy năng lượng sau khi uống nước thể thao Sponsor

Uống Sponsor giúp bù khoáng Natri hỗ trợ lưu thông máu và phòng tránh hiện tượng co thắt cơ bắp, Kali còn giúp bổ trợ cho tim và các cơ bắp vận động thông thường, sucrose và dextrose, carbohydrates bù lại lượng khoáng chất mất đi của cơ thể. Các bạn tham gia chương trình Color Me Run hoàn toàn có thể tái tạp năng lượng để tiếp tục đường đua bằng nước uống điện giải Sponsor.

Herstyle.com.vn-sponsor-5

Thông tin được cung cấp bởi Phong Cách Phái Đẹp