Perris Monte Carlo Ambre Gris – Một mùi hương phức tạp và lôi cuốn.

Lấy cảm hứng từ những chuyến chu du đến vùng đất Trung Đông, Perris Monte Carlo cho ra mắt Gold Collection như một sự tôn kính cho văn hóa và con người nơi đây. Xuyên suốt bộ sưu tập là thông điệp của sự trở về cội nguồn của truyền thống và làm chúng sống lại bằng một cách riêng rất hiện đại. Bộ sưu tập gồm bốn mùi hương đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bất kì ai sở hữu. Cùng khám phá hương thơm mới nhất trong bộ sưu tập.

AMBRE GRIS

Long diên hương là một trong những thành phần được hình thành một cách đặc biệt từ hệ tiêu hóa của cá nhà táng. Sau khi thoát khỏi cơ thể của cá, long diên hương được trôi đi trong nước biển, phơi nắng và trôi dạt vào các bãi biển.

Sự khó khăn trong việc thu thập khiến long diên hương trở nên quý hiếm.Với đặc điểm hương thơm dai dẳng và mãnh liệt đây là một trong những thành phần mang đến sự gợi cảm.

Các nhà chế tác nước hoa bậc thầy của Venice đã sử dụng nó rộng rãi vào những năm 1700, và Giacomo Casanova đã tin tưởng vào nó cho nhiều tuyệt phẩm mùi hương của mình. Long diên hương tốt nhất được gọi là “flottée”, vì nó sẽ khô tự nhiên sau khi trôi nổi trên biển. Một long diên hương “trưởng thành” sẽ trở thành một mùi hương phức tạp và lôi cuốn.

Trong sáng tạo lần này với Ambre Gris, Perris Monte Carlo đã làm nổi bật các đặc tính gợi cảm nhất của long diên hương tự nhiên kết hợp với tinh chất hoa hồng, tinh chất vani và xạ hương. Sức hút của mùi hương được kéo dài xuyên suốt các tầng hương.

Các tầng hương

Hương đầu: Tươi mát

Hương giữa: Phong lữ, Hoa diên vĩ, Đinh hương, Hoa hồng, Long diên hương

Hương cuối: Labdanum, Benzoin, Vani, Xạ hương

Sản phẩm phân phối bởi: Công ty TNHH An Hải VN

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01

Nguồn: Công ty TNHH An