Pepsi Collection – Sự kết hợp mang mùi vị tuổi trẻ

Tháng 3/2018, COUPLE TX chính thức ra mắt BST Trẻ & chất đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên cùng một trong những thương hiệu đồ uống hàng đầu thế giới – PEPSI.

PEPSI VÀ COUPLE TX – CÚ BẮT TAY CỦA THỜI TRANG ĐA PHONG CÁCH

Trên thế giới, người ta đã khá quen thuộc với sự kết hợp của những thương hiệu lớn như: H&M – Kenzo hay Adidas – Pharell William, Pepsi – Zara,… Thị tại Việt Nam, Couple TX sẽ chính thức là thương hiệu Việt được Pepsi lựa chọn hợp tác cho chiến dịch đánh dấu chặng đường lịch sử 120 năm. Cú bắt tay của Couple TX Pepsi là sự kết hợp đầy thú vị và thu hút, không chỉ với giới mộ điệu yêu thời trang trong nước mà là bước đánh dấu của thương hiệu Việt trong xu hướng kết hợp thương hiệu của thời trang thế giới.

BST PEPSI COLLECTION – Cứ trẻ, Cứ chất, Cứ High fashion.

BST Pepsi Collection bao gồm đa dạng các mẫu áo thun, đầm và phụ kiện phù hợp cho bạn trẻ, cặp đôi cho tới các gia đình.

Các thiết kế của bộ sưu tập đều mang màu sắc trẻ trung “Trẻ – Chất – High fashion” nhưng không quên tạo ấn tượng cho khách hàng với những nét phá cách mang màu sắc đặc trưng của hai thương hiệu Couple TX và Pepsi.

Các hình ảnh đặc trưng của Pepsi như: logo thương hiệu, hình ảnh chai nước hay tên gọi Pepsi Cola đều được Couple TX tận dung với sự phá cách trong từng thiết kế để mang tới sự mới mẻ và tinh thần hứng khởi cho người mặc. Để định hình sản phẩm của mình và tạo màu sắc riêng, Couple TX luôn lồng ghép thông điệp riêng của mình trong từng thiết kế để mỗi sản phẩm đều mang những thông điệp kết nối mà Couple TX muốn gửi gắm.

Với các tông màu chủ đạo như trắng, xanh dương, toàn bộ các thiết kế trong BST đều mang đậm hơi thở và tinh thần của mùa hè, năng động và sáng tạo của sức trẻ để giúp bạn đánh bật phong cách, sống chất từng giây.

Từ ngày 10/3/2018, BST này đã được chào bán đặt trước trên website www.coupletx.com và sẽ chính thức có mặt trên toàn hệ thống 40 cửa hàng toàn quốc của Couple TX vào cuối tháng 3/2018.

VỀ COUPLE TX – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG ĐÔI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ 2009, bằng sự sáng tạo trong các thiết kế đón đầu xu hướng và chiến lược kinh doanh hiệu quả, Couple TX đã hoàn thiện và phát triển hệ thống thành công với 40 cửa hàng trên toàn quốc.

Với thế mạnh là dòng sản phẩm thời trang cho cặp đôi, gia đình và trẻ em, mỗi sản phẩm của Couple TX đều mang một thông điệp riêng biệt truyển tải giá trị cảm xúc. Sản phẩm đa dạng từ jean, áo khoác, thun, sơ mi, đầm; ấn tượng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Khám phá ngay BST #PepsiCollection tại: coupletx.com/pages/bo-suu-tap-pepsi-couple-tx.

Theo : PCPĐ