Palm Garden Resort áp dụng mua 1 tặng 1 cho dịch vụ massage toàn thân

Từ nay đến hết 24/10/2016, Palm Garden Resort áp dụng chương trình MUA 1 TẶNG 1 cho dịch vụ massage toàn thân trong khung giờ từ 10h00 đến 15h00 tại Palm Spa.

Chương trình nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp tại khu nghỉ dưỡng 5 sao với chi phí phù hợp. Với những trang thiết bị hiện đại, sử dụng kết hợp sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới của Italy Comfort Zone và các chất liệu thiên nhiên, được bao bọc bởi không gian vườn nhiệt đới xanh mát của hàng trăm loại thảm thực vật khoe sắc bên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, những đôi bàn tay khéo léo của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thì Palm Spa sẽ đem đến cho du khách sự thư giãn tuyệt đối, giúp phục hồi năng lượng sau những giờ phút mệt mỏi của các hoạt động tham quan, thỏa mãn nhu cầu tinh thần kể cả của những khách hàng khó tính nhất.

Palm Spa có nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo từng nhu cầu khách hàng, trong đó dịch vụ massage toàn thân có 8 gói để lựa chọn: Palm Signature, Swedish, Thai, Balinese Sensation, Aroma Regular, Vietnamese Regular, massage đá nóng, massage túi thảo dược. Thời gian trị liệu cho mỗi gói ít nhất là 60 phút với mức giá từ 1.058.000 VNĐ / suất. Chương trình áp dụng cho khách nghỉ tại Palm Garden Resort và khách từ bên ngoài.

Ngoài ưu đãi hấp dẫn trên, du khách còn được sử dụng miễn phí dịch vụ xông hơi khô, xông hơi nước và hồ thủy lực.

herstyle-vn-stylemen-vn-spa-palm-garden-resort-khuyen-mai-1

Khu nghỉ dưỡng Palm Garden

Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam

ĐT: +84 510 3927 927

Fax: +84 510 3927 928

Email: reservation@pgr.com.vn

Website: www.palmgardenresort.com.vn

Nguồn: Palm Garden Resort