OMO mang mùa hè ý nghĩa đến cho trẻ em Việt Nam

Ngày 03/06/2018, nhãn hàng OMO – thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam công bố chiến dịch “OMO – Mang mùa hè thật trở lại” với mong muốn tạo ra một sân chơi ý nghĩa dành cho trẻ em trong mùa hè này. Theo đó, OMO sẽ tổ chức một loạt các hoạt động dành cho trẻ em ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả khu vực thành thị và nông thôn.

Đại diện chương trình trả lời phỏng vấn báo chí tại sự kiện

Bắt nguồn từ thực tế ngày càng có nhiều bậc phụ huynh ít dành thời gian trải nghiệm cuộc sống cùng con và để con làm bạn với các thiết bị công nghệ, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm sinh lý của trẻ. Do đó, tại khu vực thành thị, OMO đã truyền tải thông điệp Tạm rời màn hình, trải nghiệm cuộc sống thông qua một chuỗi các hoạt động dành cho cả gia đình nhằm kêu gọi bố mẹ dành thời gian chơi và giúp con có những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoài trời nhiều hơn, hạn chế sử dụng các thiết bị công nghệ. Cụ thể, trong 10 ngày chủ nhật từ 10/6 – 12/8/2018, tại 3 thành phố TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, các gia đình đến các trường Tipsy Art, Global Art, Tomato, khu trải nghiệm Vạn An, khu vui chơi Konnit Adventure Zone và công viên Đầm Sen sẽ được tham gia nhiều hoạt động dã ngoại, học vẽ tranh, khám phá thiên nhiên, phát triển kỹ năng sống với giá vé ưu đãi hoặc miễn phí. Đặc biệt, trong tuần lễ Ngày Gia đình Việt Nam, các hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt 2 ngày 30/6 và 1/7 tại tất cả các địa điểm trên.

Con Ốc Thanh Vân háo hức tham gia chương trình

Cũng trong khuôn khổ chiến dịch “Mang mùa hè thật trở lại”, tại khu vực nông thôn, OMO không chỉ dừng lại ở thông điệp dành nhiều thời gian hơn cho con trẻ mà còn phải giúp con chơi an toàn thông qua chương trình “Hành trình hồ bơi chống đuối nước” với chủ đề “Lớp học bơi cho cá”. Theo đó, OMO cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và hai đối tác là Co.opmart và Tiki, với sự bảo trợ truyền thông của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) xây dựng 25 hồ bơi tại các trường tiểu học tại 5 tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Vĩnh Long, Tiền Giang với tổng vốn đầu tư hơn 6 tỷ đồng. Các hồ bơi này lần lượt được khánh thành từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay và bắt đầu được đưa vào sử dụng để dạy bơi cho học sinh từ năm học 2018 – 2019. Việc xây dựng hồ bơi trong trường học thể hiện sự đồng hành của OMO cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Hoạt động này có ý nghĩa góp phần giúp trẻ phát triển và hoàn thiện nhân cách, bồi dưỡng năng khiếu cũng như trang bị kỹ năng sống cho các em.

“Tạm rời màn hình, trải nghiệm cuộc sống” là thông điệp nhằm kêu gọi bố mẹ dành thời gian chơi và giúp con có những trải nghiệm thực tế

Bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch Ngành hàng Chăm sóc Gia Đình, Công ty TNHH Unilever Việt Nam chia sẻ:Đồng hành cùng các bậc cha mẹ, chúng tôi đã và đang nỗ lực tạo ra những chương trình thiết thực nhằm góp phần mang lại những giá trị tốt đẹp cho các gia đình. Chúng tôi kêu gọi các bậc phụ huynh dành thêm thời gian chơi với con, đặc biệt là vào mùa hè, để giúp trẻ phát triển toàn diện, gắn kết được các thành viên của gia đình với nhau, đồng thời dạy cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết để tránh những hậu quả đáng tiếc. Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa các hoạt động, chương trình ý nghĩa, bổ ích cho cộng đồng và xã hội. Điều này cũng thể hiện trách nhiệm của Unilever Việt Nam đối với cộng đồng nơi mà chúng tôi đang đầu tư kinh doanh”.

Hoạt động thể chất, chơi đùa ngoài trời không những giúp trẻ cho cơ bắp săn chắc, hệ tim mạch khỏe mạnh, xương cốt phát triển… mà còn giúp tinh thần phấn chấn

Chiến dịch “OMO – Mang mùa hè thật trở lại” lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2018, dự kiến sẽ được thực hiện hàng năm và mở rộng ở nhiều tỉnh thành nhằm góp phần mang đến nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích cho trẻ em Việt Nam.

Các bé tham gia bắn súng nước và không ngại lấm bẩn

Để tìm hiểu thêm thông tin ưu đãi và cách thức nhận vé, truy cập website: www.muahethatOMO.com chính thức hoạt động từ ngày 08/06/2018 và thông qua số hotline tổng đài (028) 3 8236 651 để giải đáp thắc mắc của các gia đình.

Theo : herstyle