Oishi Marty’s Snack Chay – “Cuộc phiêu lưu kỳ thú” cùng Huy Khánh

Sáng qua, tại làng Bình An, TP. HCM, Oishi Marty’s Snack Chay đã dẫn dắt các bạn trẻ khám phá thưc phẩm chay gắn liền với sự khỏe mạnh qua “Cuộc phiêu lưu kỳ thú” cùng đại sứ thượng hiệu – nam diễn viên nổi tiếng Huy Khánh.

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu-huy-khanh-1

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu--Oishi-Marty’s-Snack-Chay-1c

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu--Oishi-Marty’s-Snack-Chay-1b

Trong hành trình này, các bạn trẻ sẽ trải qua những thử thách để tự khám phá các điều mới lạ nhưng không kém phần hài hước, vui nhộn, đầy năng động và cùng nhau đi tìm điều khó tin nhưng có thật từ Oishi Marty’s Snack Chay mang đến.

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu-huy-khanh-2

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu--Oishi-Marty’s-Snack-Chay-3

Trải qua những phút giây sôi động và hào hứng cùng các bạn trẻ, Huy Khánh chia sẻ: “Cuộc sống của Khánh khá bận rộn khi có những lúc phải tham gia rất nhiều phim hay show diễn nhưng khi nghỉ ngơi, Khánh lại thích ăn vặt và Oishi Marty’s Snack Chay là một sự lựa chọn ưa thích của Khánh. Khánh như bị nghiện mùi vị da heo quay độc đáo và đậm đà của dòng sản phẩm này mang lại”.

herstyle.com.vn-cuoc-phieu-luu-ky-thu-huy-khanh-4

Cũng giống như Huy Khánh, giới trẻ hiện tại, với cuộc sống năng động và đầy bận rộn, Oishi Marty’s Snack Chay là sự lựa chọn hoàn hảo khi đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm những loại đồ ăn vặt vừa ngon vừa đặc biệt và mới lạ.

????????????????????????????????????

Thông tin chi tiết  Oishi Marty’s Snack Chay

Sau gần 20 năm có mặt và gắn bó với thị trường Việt Nam, thương hiệu Oishi của công ty Cổ phần Liwayway Việt Nam đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong ngành hàng thức ăn nhẹ.

Luôn tiên phong và tạo sự khác biệt với những dòng sản phẩm phong phú nhằm mang đến cho khách hàng nhiều  lựa chọn đa dạng với chất lượng tốt nhất, Oishi đã không ngừng nỗ lực và cho ra đời một loại snack mới lạ và độc đáo lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam mang tên Oishi Marty’s Snack Chay, là sản phẩm snack đầu tiên trên thị trường được làm từ rau củ lại có vị da heo quay đậm đà tạo nên một xu thế mới cho dòng sản phẩm snack hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi Liwayway Việt Nam