Ốc Thanh Vân cùng con trai tham dự Trại Hè Năng Lượng MILO 2017

Sáng ngày 3/6/2017, lễ khai mạc Trại Hè Năng Lượng MILO được tổ chức tại SVĐ Hoa Lư, TP.HCM đã thu hút hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ. Đặc biệt, còn có sự tham gia của Ốc Thanh Vân và con trai trong cột mốc 5 năm kỷ niệm của chương trình.

Mẹ Ốc và Coca hào hứng tham dự sự kiện

Trong suốt hành trình dài này, trại hè đã đạt được những dấu ấn quan trọng: được nhân rộng ở 4 thành phố lớn trong cả nước (TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng), mở rộng hơn các bộ môn thể thao được các bé yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… và ấn tượng hơn cả là Trại Hè Năng Lượng MILO đã thu hút được hơn 130.000 phụ huynh và các em nhỏ tham gia. Khởi đầu năm 2013 chỉ với 9.000 người tham gia, đến 2014 số người tham dự đã tăng lên 25.000, năm tiếp theo là 29.000 và năm 2016 đạt đến cột mốc 32.000 người.

Trại hè thu hút đông đảo các phụ huynh và em nhỏ tham gia

Năm nay, trại hè thu hút được hơn 35.000 người và được diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần tại các địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư (TP.HCM), Sân Vận Động Thống Nhất (Hà Nội), Sân Vận Động Quân Khu 5 (Đà Nẵng) và Cung Văn Hóa Thanh Niên (Hải Phòng) từ ngày 3/6/2017 đến ngày 10/7/2017.

Đại diện các ban ngành, Ốc Thanh Vân và Nam Khánh cùng thả bóng bay để khai mạc một trại hè đầy năng lượng

Trại Hè Năng Lượng MILO là một hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình Năng động Việt Nam do Nestlé MILO tổ chức với sự hỗ trợ của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030” (Đề án 641). Sứ mệnh của chương trình là nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi 6 – 12 nói riêng.

Đại diện Nestlé – ông Hoàng Hải (Giám đốc kinh doanh toàn quốc) phát biểu sân khấu

Ý tưởng chủ đạo của Trại Hè Năng Lượng MILO là mô hình vui chơi kết hợp luyện tập dành cho các em thiếu nhi với những môn thể thao được yêu thích như: bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại… Trại hè năm nay còn có những hoạt động mới, thú vị cùng sự góp mặt của những huấn luyện viên chuyên nghiệp: Triệu Hán Minh (bóng rổ), Nghiêm Xuân Tú (bóng đá), Hải Anh (nhảy hiện đại). Với không khí sôi động và sự huấn luyện tận tình, chuyên nghiệp của huấn luyện viên, các em thiếu nhi không chỉ được học nhiều môn thể thao để rèn luyện sức khỏe mà còn phát triển những kỹ năng mềm rất bổ ích như: đoàn kết, khiêm tốn, tôn trọng, quyết tâm và dũng cảm. Bên cạnh đó, các chuyên gia trong trại hè sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng phù hợp dành cho trẻ em đang trong độ tuổi phát triển và dinh dưỡng khi chơi thể thao. Trại hè còn có sự góp mặt của những ông bố, bà mẹ nổi tiếng như Ốc Thanh Vânca sỹ Nam Khánh đưa con đến tham gia các môn thể thao yêu thích.

Gia đình Ốc và Nam Khánh trước sân tập thể thao

Các bé luyện tập trên sân bóng

Các bé say mê luyện tập bóng rổ

Lớp nhảy hiện đại thu hút nhiều bé tham gia

Chương trình Trại Hè Năng Lượng MILO được thiết kế vào cuối tuần để phù hợp cho các gia đình đưa con đến tham dự. Ngay từ bây giờ, các gia đình có thể đăng ký qua số hotline: 0916730202 (tại TP.HCM, Đà Nẵng) và 0917730202 (tại Hà Nội, Hải Phòng).

Nguồn: Nestlé Việt Nam