Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn với loạt tips tạo dáng qua gương

Bỗng nhận ra chiếc gương nhà mình là công cụ sống ảo tuyệt đỉnh, đặc biệt là khi bạn áp dụng những chiêu tạo dáng dưới đây.

Khi đời sống sinh hoạt mùa dịch của tất thảy chúng ta đều chỉ gói gọn trong 4 bức tường nhà, việc tìm thấy cho mình những thú vui bỗng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Và nếu bạn đang cần bổ sung một vài gạch đầu dòng cho danh sách những điều phải làm khi ở nhà tránh dịch, đừng quên một trò tiêu khiển mang tên: sống ảo qua gương nhé! Tất nhiên, đừng chỉ pose hình theo những cách cũ mèm, hãy học theo loạt chiêu tạo dáng dưới đây để cho ra đời những bức OOTD thật chất lượng.

Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 1.
Kiểu ngồi khép chân đơn thuần trông thật cứng nhắc và thiếu đi sự duyên dáng, vậy nên thay vào đó, bạn hãy vắt chéo chân, chống tay lên eo, đừng quên duỗi cổ chân chút đỉnh để có tấm hình vừa mềm mại, yêu kiều lại tạo hiệu ứng chân dài miên man nhé!
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 2.
Tay dắt cạp quần, khuỷu tay tạo một góc 90 độ, chân phải bước rộng và hơi kiễng một chút là tuyệt chiêu chụp ảnh sành điệu, chất chơi và tôn dáng hết cỡ.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 3.
Hãy thay thế cách tạo dáng vắt chân chữ X cục mịch bằng chiêu pose hình mềm mại hơn với tay phải chống lên sàn, một chân gập và tạo với mặt sàn góc 90 độ, chân gập còn lại song song với sàn nhà.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 4.
Nếu ngồi muốn vắt chéo chân thì hãy thực hiện một cách thoải mái, tự do để bức ảnh thêm tự nhiên nhé các nàng. Thêm nữa, một bên chân thu vào, một bên hơi duỗi cổ chân sẽ giúp vóc dáng dù ngồi vẫn toát lên vẻ thanh thoát.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 5.
Đừng ngồi xổm một cách thô kệch, bạn quỳ một bên chân, bên còn lại hãy để bàn chân áp sát mặt đất, đầu gối nhướn cao cho tôn dáng nhé các nàng.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 6.
Tuyệt chiêu một chân duỗi thẳng, một chân hơi gập và bàn tay giấu sau lưng sẽ cho bạn bức hình thật ưng mắt và cũng rất xịn nữa.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 7.
Bước chéo một chân lên trước là tuyệt chiêu tạo dáng hoàn hảo khi diện chân váy xẻ tà, nó giúp chân của bạn trông miên man hơn. Ngoài ra, việc hơi gập khuỷu tay, bàn tay e lệ đặt lên eo cũng tăng vẻ duyên dáng cho chủ thể bức hình.
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 8.
Hãy thử tạo dáng “cute hột me” hơn một chút cho bức hình thêm thú vị nhé!
Ở nhà tránh dịch cũng có những tấm hình OOTD xịn không để đâu cho hết với loạt tips tạo dáng qua gương - Ảnh 9.
Nếu chỉ đứng thẳng, sơ vin gọn gàng thì bức OOTD của bạn sẽ thành “nhạt như nước ốc”, chi bằng cứ bạo dạn khoe eo và tạo dáng chống tay, hơi hạ vai kết hợp đẩy hông thì sẽ có tấm hình sexy, mềm mại hơn hẳn.

Nguồn : trithuctre