Nu Skin Việt Nam ra mắt Nutricentials Bioadaptive – Bộ chăm sóc da hoàn thiện ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học

Vào ngày 17 tháng 7 năm 2021, Nu Skin Việt Nam cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn thiện Nutricentials Bioadaptive đầu tiên ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học trên thế giới.

Tích hợp công nghệ Bioadaptive, Nutricentials Bioadaptive giúp bảo vệ làn da khỏi những yếu tố gây hại và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da phục hồi khỏe mạnh. Ngoài ra, với công thức chứa các thành phần được chứng minh an toàn cho da và bao bì làm từ nhựa tái chế an toàn cho sức khỏe, Nutricentials Bioadaptive là lựa chọn hoàn hảo cho thế hệ người tiêu dùng hiện đại những người “Dám mơ, Dám làm, Dám tỏa sáng”. 

Nutricentials Bioadaptive bao gồm bộ sản phẩm chiến lược trong quý 3 của Nu Skin để tiếp cận giới trẻ Millenials, giúp chăm sóc hàng ngày dành cho da khô và da dầu, mang đến cho người dùng quy trình chăm sóc da hoàn thiện qua 4 bước: Làm sạch – Cân bằng – Dưỡng ẩm – Chăm sóc chuyên sâu. Các sản phẩm bao gồm: Sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng dành cho ban ngày, ban đêm và tinh chất dưỡng da.

Bộ sản phẩm chăm sóc hàng ngày dành cho da khô

Bộ sản phẩm chăm sóc hàng ngày dành cho da khô gồm có: Sữa rửa mặt HydraClean Creamy Cleansing Lotion, nước hoa hồng In Balance pH Balance Toner, tinh chất dưỡng da Celltrex Always Right Recovery Fluid, dưỡng da ban ngày Day Dream Protective Cream SPF 35 và ban đêm Dew All Day Moisture Restore Cream.

Bộ sản phẩm chăm sóc hàng ngày dành cho da dầu

Bộ sản phẩm chăm sóc hàng ngày dành cho da dầu gồm: Sữa rửa mặt To Be Clear Pure Cleansing Gel, nước hoa hồng Here You Glow Exfoliating Toner, tinh chất dưỡng da Celltrex Always Right Recovery Fluid, dưỡng ẩm ban ngày Day Dream Protective Lotion SPF 35 và dưỡng ẩm ban đêm Thirst Fix Hydrating Gel Cream.

Là bộ sản phẩm hoàn thiện đầu tiên ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học trên thế giới, hiệu quả của Nutricentials Bioadaptive được thiết lập bởi các thành phần đột phá, gồm có:

Bioadaptive Botanical Complex – Hỗn hợp gồm 5 loại adaptogen được chiết xuất từ các loại thực vật sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt gồm rễ cây Rhodiola Rosea, rễ cây Maral, nhân sâm Siberia, nấm Chaga và cây phục sinh Resurrection Plant. Sau khi được xử lý và tinh chế dưới sự giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da, phức hợp này hỗ trợ làm tăng khả năng thích nghi và phục hồi của da trước những tác nhân tiêu cực từ môi trường.

HydraFlex Blend – Cấp ẩm cho da và tạo thành một lớp màng bảo vệ siêu mỏng có vai trò điều chỉnh độ ẩm, giúp da luôn ở trong trạng thái tối ưu. Thành phần này có trong sản phẩm Tinh chất Celltrex Always Right Recovery Fluid.

Hợp chất màn lọc ánh sáng xanh và hồng ngoại (Blue Light và Infrared Filtering Blend):  Được chiết xuất ớt chuông đỏ của Pháp, chiết xuất bí ngô và dầu buriti, hợp chất tạo thành màng chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng xanh và tia UV, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, sạm da và da kém đều màu. Hợp chất có trong kem dưỡng ban ngày Nutricentials Bioadaptive Day Dream Protective Cream SPF 35 & Day Dream Protective Lotion SPF 35, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, điện thoại hay thậm chí là ánh đèn.

AHAs, BHA và PHA – Thành phần có trong nước cân bằng da Here You Glow Exfoliating Toner, giúp đẩy nhanh quá trình làm mới tự nhiên của tế bào bằng cách làm sạch phần da chết ở phía trên bề mặt và làm sạch sâu bên dưới lỗ chân lông. Giúp da sáng hơn và tươi trẻ mịn màng, hỗ trợ thu nhỏ kích thước các lỗ chân lông. 

Nu Skin không chỉ mang đến những nguyên liệu và công nghệ tốt nhất, mà còn cam kết đảm bảo tính an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, công nghệ màn chắn ô nhiễm của các sản phẩm của Nutricentials Bioadaptive còn giúp hạn chế khói bụi bám vào bề mặt da, từ đó hỗ trợ làm sạch da một cách dễ dàng, hạn chế tác hại từ sự oxy hóa và tránh hiện tượng bí tắc lỗ chân lông.

Có thể nói, với Nutricentials Bioadaptive – Bộ sản phẩm hoàn thiện trên thế giới ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học, Nu Skin không chỉ mang đến những nguyên liệu và công nghệ tốt nhất, mà còn cam kết đảm bảo tính an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường. Điều này giúp người tiêu dùng có được giải pháp chăm sóc da chuyên sâu, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau để giữ cho làn da luôn trong trạng thái tốt nhất, đồng thời cũng có thể hoàn toàn an tâm vì về những thành phần an toàn và không gây hại cho môi trường.

Nguồn: Nu Skin Việt Nam