Nữ sinh Sài thành khoe tài, sắc tại vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015

Hiện đại, chuyên nghiệp và có sự đầu tư kỹ lưỡng về kiến thức, phục trang, make up… là những ấn tượng đẹp mà các thí sinh Sài thành mang đến cho vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 vừa diễn ra tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Tp.HCM.

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-1

Sài Gòn vốn dĩ là mảnh đất phóng khoáng, đón nhận người dân từ khắp nơi về sinh sống, học tập… có lẽ vì thế mà con người nơi đây cũng mang nhiều vẻ đẹp độc đáo, đó cũng chính là một trong những điểm đặc biệt và cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà Sài Gòn lại trở thành điểm đến cuối cùng của vòng Sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015”.

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-2

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-3

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-ban-giam-khao

Các nữ sinh Sài thành lại dễ dàng chinh phục bộ ba giám khảo NSND Minh Hòa, PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng và Á hậu Dương Tú Anh, bởi vẻ đẹp thanh lịch, giọng nói ngọt ngào, sự hiểu biết sâu rộng cũng như tính cách gần gũi, thân thiện.

Bên cạnh những phần ứng xử thông minh, ấn tượng, những cá tính độc đáo… của các thí sinh đến từ khắp mọi miền đất nước- những nữ sinh đang sinh sống và học tập tại Tp.HCM, vòng Sơ khảo cuộc thi VMU 2015 tại Sài Gòn còn được xem là “điểm hẹn” tranh tài của những bóng hồng từng tạo được ấn tượng tại những cuộc thi nhan sắc trước đó, phải kể đến như thí sinh Phạm Thúy Quỳnh (SBD 848), thí sinh Nguyễn Đặng Hồng Như (SBD 789), thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như (SBD 949) hay thí sinh Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 809)…

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-4
Thí sinh Phạm Thúy Quỳnh (SBD 848), từng đoạt giải Á khôi 1 cuộc thi “Duyên dáng sinh viên Vĩnh Long 2014”. cô sinh viên đến từ trường Đại học Cần Thơ đã cùng người bạn thân bắt xe lên Sài Gòn từ mờ sáng, và ngay khi hoàn thành các thử thách đã vội vã bắt xe trở về để kịp giờ học buổi chiều.
herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-5
Thí sinh Nguyễn Đặng Hồng Như (SBD 789) lại cho BTC cuộc thi thấy được vẻ đẹp của sự năng động và nhiệt huyết tuổi trẻ khi đến với cuộc thi lần này. Cô nàng 19 tuổi cũng vừa đạt giải Hoa khôi cuộc thi “Duyên dáng Sinh viên Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2015″.

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-6

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-7
Top 20 “Miss Áo dài” Phạm Ngọc Quỳnh Như (SBD 949) và Top 30 “Hoa khôi Áo dài 2014” Nguyễn Thị Bích Ngọc (SBD 809).

Cuộc thi cũng tạo được dấn ấn với cộng đồng khi dành tặng 10 phần học bổng từ nhãn hàng Đại Gia Đình cho 10 sinh viên vượt khó có thành tích học tập tốt.

herstyle.com.vn-cuoc-thi-vmu-2015-8

Diễn ra tại 6 thành phố lớn của cả nước như Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp.HCM, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” mùa thứ 3 đã chính thức khép lại. 90 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo sẽ tiếp tục tham gia tranh tài tại vòng Bán kết được tổ chức vào giữa tháng 11/2015 để giành tấm vé bước vào vòng Chung kết trao giải.

Thông tin chi tiết truy cập: www.vmu.vn   

Thông tin được cung cấp bởi IMC