Nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel

Song song với tin tức gây chú ý khi ekip Kong: Skull Island teaser hoành tránh gây nức lòng tại sự kiện quảng bá của phim ở Comic –Con 2016, Brie Larson trở thành tâm điểm khi cô chính thức được Marvel xác nhận sẽ là gương mặt đảm nhận vai nữ siêu anh hùng đầu tiên của hãng này trong siêu phẩm Captain Marvel.

maxresdefault

Brie Larson trong Kong: Skull Island.

Kong: Skull Island sẽ tái hiện lại hình tượng Chúa tể loài khỉ trong một hành trình phiêu lưu, hấp dẫn dưới bàn tay đạo diễn tài ba Jordan Vogt-Robert. Trong phim, một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh sẽ khám phá hòn đảo chưa có dấu chân người tại Thái Bình Dương. Hoang sơ, tuyệt đẹp nhưng nơi đầy lại ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Và điều đáng sợ hơn là họ không hề hay biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại. Để khiến khán giả đắm mình vào Skull Island bí ẩn, đoàn làm phim đã thực hiện quay ở khắp 3 lục địa trong vòng 6 tháng liền, từ khung cảnh ban xơ của Oahu, Hawaiikhi phim khởi quay vào tháng 10, 2015 – tới Gold Coast, Australia, và nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam. Có thể hứa hẹn rằng, với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng và hoành tráng, người xem sẽ phải choáng ngợp trước những khủng cảnh hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ và chưa từng xuất hiện trên màn ảnh bao giờ. Jordan Vogt-Roberts – vị đạo diễn tài ba của Hollywood chính là người đã “cần cân nảy mực” cho tác phẩm điện ảnh này với kịch bản do Max Borenstein, John Gatins, Dan Gilroy và Derek Connolly chắp bút.

Brie Larson

Brie_Larson_confirmed_as_superhero_Captain_Marvel

Brie Larson có mặt tại sự kiện để quảng bá cả hai bộ phim

Fashion of Brie Larson elle vn

Trong khuôn khổ sự kiện, nữ diễn viên chính Kong: Skull Island đồng thời đã góp mặt ở buổi trình bày của Marvel về việc thông qua kế hoạch Larson vào vai Carol Danvers (Captain Marvel) trong bộ phim điện ảnh riêng về nữ siêu anh hùng này. Captain Marvel là một thương hiệu truyện tranh bất ngờ nổi tiếng vào năm 2012 khi được dẫn dắt bởi Kelly Sue DeConnick.

Trong truyện tranh của DeConnick, Danvers (từng có tên siêu anh hùng là Ms. Marvel) với vai trò một siêu anh hùng, cô tìm được hướng đi và sự kính trọng. Sự xuất hiện của cô với tư cách thành viên nhóm Avengers trên trang truyện tranh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt nhiều đến nổi, trở thành nhân vật nữ siêu anh hùng đầu tiên sẽ được xây dựng phim riêng. Phim có thể ra mắt vào năm 2019.

Carol-Danvers-Captain-Marvel-relaunch-2017

Carol Danvers

Nhân vật của Brie Larson là nữ phi công Không quân Hoa Kỳ, người bỗng có sức mạnh siêu nhiên khi một phần ADN của cô kết hợp với ADN của người ngoài hành tinh. Phim do Nicole Perlman (Guardians of the Galaxy) và Meg LeFauve (Inside Out) viết kịch bản, ra mắt vào 8/3/2019.

Nguồn: ELLE