Nữ hoàng trí huệ Việt Trương Ngọc Minh đăng đưa cả đại dương vào chiến dịch #Vitamins.Face.Mask

Sau khi phát động chiến dịch VitaminsFaceMask được cộng đồng mẹ bỉm sữa khắp nơi ủng hộ nhiệt liệt, hôm qua, NHTHV Trương Ngọc Minh Đăng tiếp tục hợp tác cùng nghệ sỹ vẽ bodypainting Anna Như thực hiện bộ ảnh khẩu trang với hình ảnh Đại dương và Thảo Nguyên. Được biết, bộ ảnh mới này nhằm tạo cảm hứng cho lần vẽ thứ 2 tại Sài Gòn dành cho các cặp mẹ con và ủng hộ #WorldWaterWeek của Unicef.

Đại dịch Covid diễn ra một cách bất ngờ và gây thiệt hại cho hầu hết quốc gia trên thế giới cả về tính mạng con người lẫn kinh tế. Riêng tại Việt Nam, việc kiểm soát dịch bệnh có phần tốt hơn các quốc gia khác, tuy nhiên việc giữ vững tinh thần “phòng – chống Covid mọi lúc mọi nơi” vẫn cần được tập trung, không nên lơ là. Chính từ lý do đó, Ban Điều hành của LoveYourBody đã quyết định tổ chức chuỗi hoạt động bao gồm:

#Vitamins.Face.Mask: Khuyến khích mọi người mang khẩu trang để hạn chế tiếp xúc trực tiếp và cung cấp vitamin hằng ngày nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Hoạt động này do Hana Le – Chủ thương hiệu Hana Wedding Acedemy – một trong những đơn vị đồng hành cùng #LoveYourBody trong các bộ ảnh nghệ thuật gần đây – đề xuất thực hiện. Là một nghệ sỹ trang điểm, ban đầu Hana Le chỉ dự định vẽ mặt nạ cho mình và con gái như một cách ủng hộ Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) theo phong trào #WorldMaskWeek, tuy nhiên, sau khi nhận được kế hoạch của DNXH LoveYourBody với khẩu hiệu #Face2Covid từ chủ nhiệm Trương Ngọc Minh Đăng thì Hana Le đã hợp tác và thực hiện cho các cặp mẹ con để đẩy mạnh việc tuyên truyền, cùng phòng chống Covid. Sau khi thực hiện đợt 1 với số lượng người đăng ký vượt kế hoạch, BTC đã quyết định tổ chức thêm 1 ngày nữa để các cặp mẹ con có thể cùng nhau tham gia vào chiến dịch đặc biệt này.

#Yoga.In.Love – Yêu Cơ Thể Chúng Ta: Yoga là một bộ phân rèn luyện Tâm – Thân – Trí nhằm mang lại sự dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Luyện tập Yoga cũng giúp mọi người có được thân hình săn chắc và mảnh mai hơn, là sự lựa chọn tối ưu dành cho các mẹ. Vào mỗi 6h các ngày thứ 3-5-7, trên trang fanpage của #LoveYourBody sẽ cập nhật một bài tập Yoga từ vỡ lòng cho đến nâng cao do Cô Gái Vàng Yoga – Luna Thái hướng dẫn.

#Best.Healthy.Meal – Món Ngon Mỗi Tuần: các chuyên gia ẩm thực hợp tác cùng LoveYourBody sẽ chia sẻ các món ăn ngon, có thể thực hiện tại nhà với tiêu chí Xanh – Ngon – Bổ Dưỡng – Chi phí hợp lý dành cho các thành viên cũng như cập nhật những kiến thức dinh dưỡng cho các mẹ đang cần giảm cân – giảm mỡ – đang cho con bú…

#Detox.In.A.Box – Thải Độc Đơn Giản: Việc thải độc cho cơ thể cũng quan trọng tương đương với việc cung cấp dưỡng chất cho cơ thể nhưng việc thải độc sao cho đứng cách, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe vẫn là câu hỏi khó cho nhiều người. LoveYourBody cùng các chuyên gia sẽ mang tới kiến thức về những phương pháp thải độc đơn giản và hiệu quả cho thành viên.

#Daily.Beauty.Tips – Bí Kíp Nhan Sắc: Mỗi ngày một chia sẻ về việc chăm sóc nhan sắc dành cho thành viên của LoveYourBody do Mai Hân Group và KPTSkinBio đồng phối hợp thực hiện.

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh mang thông điệp phòng chống Covid của #VitaminsFaceMask được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Vũ Tiến Tài, Zibi Tuấn Anh và Henry Tú.

Nguồn : LoveYourBody