Nữ giám đốc xinh đẹp, tài năng dù chỉ mới 22 tuổi

Nhiều người dành cả cuộc đời để phấn đấu mới ngồi lên được vị trí giám đốc, trong khi đó bạn Lan Phương năm nay vừa tròn 22 tuổi đã giữ vị trí giám đốc tư vấn của cả một hệ thống mỹ phẩm lớn.

Lê Thị Lan Phương, sinh năm 1995, quê ở Tây Ninh. Hiện nay, là giám đốc tư vấn và chăm sóc khách hàng của cty TNHH TM DV VB Universal, và là quản lý fanpage chính thức của hệ thống mỹ phẩm Hanayuki.

Lan Phương bắt đầu làm việc trong hệ thống VB Universal vào tháng 10/2015 đến nay gần được 2 năm, ban đầu là Phương chỉ là nhân viên bán hàng trên trang Cám gạo Di Băng.

Nhờ chăm chỉ và ham học hỏi mà Lan Phương đạt doanh số cao trong kinh doanh, mang về cho công ty nhiều lợi nhuận.

Dần dần được sự tín nhiệm và nâng đỡ của Tổng giám đốc Di Băng, Lan Phương được đề bạc vài vị trí Giám đốc tư vấn và Chăm sóc khách hàng của cty VB Universal.

Lan Phương chính thức gia nhập vào hàng ngũ ban lãnh đạo công ty từ những ngày đầu công ty mới thành lập.

Giữ vị trí cao lúc còn trẻ tuổi nên Lan Phương luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi, cô rất được Tổng giám đốc Di Băng tin tưởng, thường xuyên chia sẻ và hướng dẫn Phương trong công việc cũng như cuộc sống.

Vì giữ vai trò chăm sóc khách hàng nên hàng ngày Lan Phương phải tiếp xúc với rất nhiều đối tác, áp lực công việc rất cao. Lan Phương chia sẻ: “Hàng ngày em tư vấn và giải quyết công việc cho hàng trăm khách hàng, gặp đủ mọi tình huống nhiều khi rất căng thẳng, nhưng vì đam mê và yêu mến công việc nên em đều vượt qua hết”.

Cứ tưởng giám đốc trẻ lúc nào cũng vùi mình vào công việc là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại nhưng Lan Phương vẫn thường dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình, vừa để thư giản vừa có thời gian chăm sóc cho người thân nhiều hơn.

Hàng ngày Lan Phương luôn tâm niệm sẽ đạo tạo các bạn trong hệ thống phân phối sản phẩm Hanayuki thành những chuyên viên tư vấn về da, nắm vững về kiến thức về dược mỹ phẩm. Mục đích cuối cùng là đưa thương hiệu Hanayuki ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo: PCPĐ