Nữ giám đốc Be Nature tậu siêu xe đón Xuân Đinh Dậu

Sau gần một năm kinh doanh phát đạt, chị Kim Anh – nữ giám đốc Be Nature đã tưởng thưởng cho mình 2 chiếc ô tô cao cấp Audi TT và Mazda 6 với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng.

herstyle-vn-phongcachphaidep-vn-nu-doanh-nhan-kim-anh-be-nature-auditt-mazda6-1

Kim Anh được biết đến như một nữ doanh nhân trẻ 8X năng động và hoạt bát. Cô đã thử sức rất nhiều lĩnh vực kinh doanh và đều gặt hái được những thành công nhất định. Nhãn hàng mỹ phẩm Be Nature là một trong những thương hiệu cô hiện đang kinh doanh khá thành công. Được biết cô là Chuyên Viên Đào Tạo trong suốt 6 năm ở những Tập Đoàn Mỹ Phẩm và hiện nay đã mạnh dạn đứng ra kinh doanh riêng tạo lập tên tuổi cho chính mình.

herstyle-vn-phongcachphaidep-vn-nu-doanh-nhan-kim-anh-be-nature-auditt-mazda6-2

Có thể nói Kim Anh khá “mát tay” trong việc kinh doanh, phát triển thương hiệu mạnh mẽ trong vòng chưa đầy 1 năm là việc không tưởng trong ngành kinh doanh mỹ phẩm mà không phải nhãn hàng mỹ phẩm nào cũng làm được. Năm 2016, đánh dấu một bước tiến vượt bậc của thương hiệu Be Nature – đạt được giải thưởng “Top 100 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á Thái Bình Dương”. Và từ đó cô luôn nỗ lực phát triển thương hiệu mỹ phẩm Be Nature thành một thương hiệu Việt được nhiều người biết đến.

Be Nature phát triển ngày càng mạnh mẽ và xây dựng hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc mang lại thu nhập cho hệ thống. Giờ đây, sau 10 tháng kinh doanh cô đã tậu được 2 chiếc ô tô cao cấp Audi TTMazda 6 với tổng giá trị gần 4 tỷ đồng. Cuối cùng thì Be Nature cũng mang lại quả ngọt cho bà chủ trẻ xinh đẹp. Đó là những thành công bước đầu trong nỗ lực xây dựng thương hiệu Be Nature.

herstyle-vn-phongcachphaidep-vn-nu-doanh-nhan-kim-anh-be-nature-auditt-mazda6-3

Được biết trang cá nhân của Kim Anh đã có một lượng lớn người theo dõi và cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh về thông tin sản phẩm, đào tạo hệ thống, cả những hoạt động vui chơi của cô cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

herstyle-vn-phongcachphaidep-vn-nu-doanh-nhan-kim-anh-be-nature-auditt-mazda6-4

Ngoài việc mong muốn bản thân thành công trong kinh doanh, Kim Anh còn muốn tạo cơ hội việc làm cho những bạn gái khác cũng yêu thích kinh doanh và làm đẹp như chị khởi nghiệp.

Duy trì và phát triển thương hiệu Be Nature gần 1 năm với rất nhiều trải nghiệm và những giải thưởng uy tín, nhưng đôi khi, Kim Anh vẫn thấy những điều đó chỉ là bước khởi đầu. Chị muốn Be Nature ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước.

Theo Phong Cách Phái Đẹp