Nữ doanh nhân Kim Thoa đạt ngôi vị cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016.

Vừa qua, tại Bangkok – Thái Lan đã diễn ra đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016. Vượt qua 30 thí sinh, nữ doanh nhân tài sắc Nguyễn Thị Kim Thoa đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2016 tại Thái Lan.

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp – Tài năng – Trí tuệ và Lòng nhân ái. “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt – Ms Vietnam World Business 2016″ là cuộc thi nhan sắc uy tín tại Thái Lan. Đêm chung kết cuộc thi với phần tranh tài của 30 người đẹp, sau các phần trình diễn: Trang phục truyền thống, Tài năng và trang phục dạ hội, Kim Thoa đã chiến thắng thuyết phục.

herstyle.vn-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2016-kim-thoa-1

Tân Hoa hậu Doanh nhận Thế giới người Việt 2016 – Kim Thoa.

Từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Thị Kim Thoa đến từ Việt Nam đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. Không chỉ đoạt danh hiệu cao nhất Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016, Kim Thoa còn ghi dấu bởi một tâm hồn thánh thiện, luôn mong muốn được chia sẻ và nhân rộng nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

herstyle.vn-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2016-kim-thoa-2

Hoa Hậu Giáng My trao ngôi vị cao nhất cho Hoa hậu Doanh nhận Thế giới người Việt 2016 – Kim Thoa.

Nhận lời mời cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016”, người đẹp Kim Thoa đã lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi. Cuộc thi đã quy tụ và có sự tham gia của rất nhiều các nữ doanh nhân thành đạt người Việt đang sống ở Thái Lan cũng như các quốc gia khác trên toàn thế giới tham dự.

Ngoài sự quan tâm của khán giả tại đêm chung kết đăng quang thì tân hoa hậu Kim Thoa cũng là cái tên được Ban giám khảo đánh giá cao qua mỗi vòng thể hiện. Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Kim Thoa nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

herstyle.vn-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2016-kim-thoa-3

Cận cảnh nhan sắc của Tân Hoa Hậu.

Đêm chung kết màu sắc của cuộc thi “Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2016“tại Thái Lan với phần trình diễn những BST mới nhất của NTK Tuấn Hải. Các người đẹp lộng lẫy khoe dáng trong trang phục áo dài và dạ hội sang trọng. Trang phục dân tộc truyền thống của NTK Tuấn Hải mà Kim Thoa mặc trong đêm chung kết được một vị doanh nhân đấu giá thành công trị giá 100 triệu đồng và tặng lại cho đại diện Việt Nam tại đêm chung kết.

herstyle.vn-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2016-kim-thoa-4

Kim Thoa đã chinh phục Ban Giám Khảo bằng tài năng và săc đẹp của mình.

herstyle.vn-hoa-hau-doanh-nhan-the-gioi-nguoi-viet-2016-kim-thoa-5

Tân Hoa Hậu còn đạt giải Thí sinh có mái tóc đẹp nhất.

Tân “Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2016” Kim Thoa cho biết, sau cuộc thi cô sẽ có những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam cũng như quê nhà An Giang, bên cạnh đó, Kim Thoa vẫn sẽ tiếp tục chinh phục con đường ca hát của mình.

Hải Ngọc / Nguồn: PCPĐ