Nữ doanh nhân Di Băng cởi mở chuyện vừa đi trùng tu nhan sắc

Với những hình ảnh úp mở trên trang cá nhân về việc trùng tu vòng một, Di Băng khiến bạn bè và người hâm mộ tò mò vô cùng.

Nữ doanh nhân Di Băng được biết đến với vai trò lãnh đạo của Công ty VB Universal, là bà chủ thương hiệu Mỹ phẩm Hanayuki. Ngoài tài kinh doanh thì Di Băng còn sở hữu ngoại hình đáng ghen tỵ.

 phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 1

Dù đã là mẹ 2 con nhưng Di Băng vẫn sở hữu thân hình thon gọn. Cô cũng sở hữu gương mặt góc cạnh và đôi mắt sâu cuốn hút. Mới đây cô nàng đã quyết định đi trùng tu vòng 1. Với những hình ảnh úp mở trên trang cá nhân, Di Băng khiến bạn bè và người hâm mộ tò mò vô cùng.

 phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 2

Trước đây, nữ doanh nhân khá tự ti về vòng 1 của mình, cô cho biết đã ấp ủ dự định này khá lâu. Đến hôm nay khi 2 cô công chúa đã lớn thì cô mới quyết định thực hiện. Trên trang cá nhân, Di Băng cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật, không hề che giấu.

 phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 3

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay được coi là một biện pháp “nâng cấp” sắc đẹp phổ biến ở nhiều quốc gia. Việc cân chỉnh lại những khuyết điểm trên cơ thể, do một vài lý do khách quan và chủ quan đã trở thành mong ước thực tế của những người phụ nữ trưởng thành.

 phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 4

 phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 5

Có muôn vàn lý do để nhiều người sẵn sàng chi tiền, cắn răng chịu đau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Đó có thể là mơ ước về một ngoại hình xinh đẹp, cải thiện vận mệnh theo tướng số hay đơn giản chỉ để người yêu cũ phải hối hận. Dù lý do có là gì, không ai có thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ thật sự đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người. Với ngoại hình bắt mắt, họ cảm thấy yêu đời, tự tin và có cuộc sống suôn sẻ hơn.

phat hien doanh nhan di bang di trung tu vong mot - 6

Phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn không có gì xấu, là mục tiêu chính đáng của cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, để tránh việc tiền mất, tật mang, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, việc chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo gần như 100% khả năng thành công, giúp bạn có được diện mạo như ý muốn.

Theo : Khám phá