NTK Vy Collen trình làng BST “Tình Yêu Của Thần Rừng” tại Hội Hè Mẫu Nhí 2020

Vừa qua, NTK Vy Collen giới thiệu bộ sưu tập mới nhất dành cho các trẻ em trong chương trình Hội Hè Mẫu Nhí 2020 – Công Chúa Ngủ Trong Rừng do Starkids Model Academy tổ chức tại Đà lạt.

Là cái tên hiện được nhiều bé mẫu nhí yêu thích, NTK Vy Collen luôn gây ấn tượng với những thiết kế mới lạ, đa dạng dành cho các người mẫu nhí trên các sàn diễn chuyên nghiệp. Lần này, tại Hội Hè Mẫu Nhí 2020, NTK Vy Collen với thương hiệu thời trang trẻ em VFade’ vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới nhất lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của núi rừng.

Bộ sưu tập của NTK Vy Collen bao gồm các mẫu đầm hoa nhiều màu sắc được thiết kế mang tính ứng dụng cao, với kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu nhẹ nhàng và bay bổng tạo được sự thoải mái nhưng không kém phần tôn vẻ điệu đà, xinh tươi cho các bé gái diện trong mùa hè năm nay.

Cô bé mẫu nhí 7 tuổi Võ Ngọc Trâm Anh là mẫu nhí mở màn cho BST lần này. Với những bước catwalk tự tin và chuyên nghiệp, Trâm Anh hóa thân thành một vị nữ thần thiên nhiên xinh đẹp.

Mẫu nhí đa tài Alice Nguyễn đã có màn hóa thân xuất sắc trong vai trò vedette để biến hóa đầy quyền lực thành “Thần Rừng” với chiếc váy lộng lẫy làm từ 25m vải.

NTK Vy Collen mong muốn truyền tải vẻ đẹp vốn có của tự nhiên đến với các người mẫu nhí, từ đó bồi dưỡng cho các bé tình yêu với thiên nhiên, cảnh quan và môi trường xung quanh mình trong một chuyến trải nghiệm mùa hè đặc biệt như Hội Hè Mẫu Nhí 2020.

Hội Hè Mẫu Nhí là chương trình trải nghiệm mùa hè diễn ra hằng năm dành riêng cho các bé người mẫu nhí do Starkids Model Academy tổ chức. Chương trình bao gồm rất nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích về thời trang và thế giới xung quanh dành cho các bé. Năm nay, chương trình có sự tham gia trình làng các bộ sưu tập thời trang của các NTK Nguyễn Minh Tuấn, Vy Collen, Tiên Hary. Ngoài ra, chương trình còn có sự đồng hành của công ty điện Lam Hồng, Lisa Thạch Make up Artist.

Trang phục: VFadé

Make up – Hair: Lisa Thạch Make up Artist

Photo: N – Chí Đại

Nguồn : Starkids Model Academy