NTK Lâm Gia Khang ra mắt bst xuân hè 2018 cùng thương hiệu Gia Studio

NTK Lâm Gia Khang tiếp tục khiến giới sành mốt Việt thêm say lòng trước những sáng tạo trang phục tuyệt đẹp từ BST Xuân Hè 2018 mang tên “L’ETE San Fins” – Mùa Hè Không Bao Giờ Kết Thúc“.

GIA Studio; ngôi nhà của những nàng thơ được chính thức giới thiệu vào tháng 5 năm 2018. GIA Studio là nơi truyền tải trọn vẹn ý tưởng về thời trang của NTK Lâm Gia Khang; đến với những khách hàng yêu quý sự thanh lịch; tinh tế; điều cũng là nét đặc trưng trong các bộ sưu tập được giới thiệu xuyên suốt 3 năm qua.

Chữ “Gia” trong Gia studios được lấy từ tên NTK Lâm Gia Khang, mang ý nghĩa ngôi nhà. Đây cũng chính là nơi Lâm Gia Khang cùng với những người cộng sự của mình tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh cho nàng thơ phố thị – những khách hàng trân quý của thương hiệu bấy lâu. GIA Studio sẽ là một ngôi nhà; một hành trình mới mẻ; trong đó nhà thiết kế vươn đến sự chuyên nghiệp; chỉn chu khi thực hiện các bộ sưu tập mới cũng như dòng sản phẩm khác nhau; để khách hàng có được trải nghiệm đầy đủ nhất đối với phong cách sống nhà thiết kế tạo nên qua những bộ sưu tập thời trang.

Chia sẻ về BST mới mang tên “L’ETE San Fins” – Mùa Hè Không Bao Giờ Kết Thúc”;  NTK Lâm Gia Khang cho biết anh lấy cảm hứng từ mùa hè bất tận ở xứ sở đông dương; “L’ETE San Fins” – Mùa Hè Không Bao Giờ Kết Thúc”chính là bộ sưu tập tụng ca vẻ mặn mà truyền thống pha lẫn nét phóng khoáng tây phương của nàng thơ phố thị.

ntk-lam-gia-khang-0-25

Vẫn tuân theo những phom dáng đặc trưng đã tạo nên thương hiệu; bộ sưu tập khắc hoạ lại hình ảnh người phụ nữ trưởng thành; được thể hiện rõ nét qua phom dáng phẳng suông; ở những nét buông tuồng nằm trong từng thớ vải; rất thoải mái tự do song vô cùng duy mỹ.

BST là một bức tranh kinh điển của những chiếc đầm đen tối giản; quần tây trắng tinh khôi; hay đầm vàng phóng khoáng…; được thực hiện trên nền lụa; cotton; hay linen… tất cả những mảnh ghép trong l’ete sans fin đều phảng phất nét điền dã; thấm đẫm mùi tự do; song toát lên vẻ yêu kiều phố thị. vì đó; chính là ngôi nhà của những nàng thơ.

20181305-ntk-lam-gia-khang-0-30

Để tìm đến các thiết kế mới nhất của NTK Lâm Gia Khang, bạn có thể đến trò chuyện; cùng Khang thưởng thức khung cảnh đô hội nhộn nhịp từ căn phòng showroom nhỏ nhắn tọa lạc tại Lầu 3; Khách sạn Park Hyatt – số 2; Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM. Sẽ re-lauching cửa hàng mới vào tháng 10 năm nay; Lâm Gia Khang chia sẻ anh cùng ê-kíp đang nỗ lực hết mình để mang đến những gì tuyệt vời nhất đến các khách hàng trong thời gian sắp tới.

Theo : bazaarvietnam