Nhuộm tóc tại nhà với thương hiệu cao cấp từ Thái Lan Berina – Frenia

Berina – Frenia Việt Nam, thương hiệu thuốc nhuộm tóc cao cấp có nguồn gốc từ Thái Lan mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm có chất lượng tối ưu, bảo vệ cấu trúc tóc, đa dạng về màu sắc, và tính năng sử dụng thuận tiện.

Berina thương hiệu thuốc nhuộm tóc bắt nguồn từ Thái Lan bởi ông Chareon vào năm 1965, với dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc nhân tạo phong phú màu sắc nhất tại thời điểm đó. Hơn 50 năm có mặt trên thị trường và vươn xa hơn 30 quốc gia trên thế giới, Berina được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng vượt trội, phương thức sử dụng dễ dàng, màu sắc đa dạng. Berina phát triển dựa trên nguyên lý sáng tạo và đem lại các dòng sản phẩm hàng đầu với mức giá tốt nhất đến người tiêu dùng. Nguyên lý này khởi nguồn từ các phòng nghiên cứu với những chuyên gia hàng đầu, nơi sản sinh ra các những bí quyết chăm sóc tóclàm đẹp tóc, đặc biệt gần gũi với người tiêu dùng.

Xuất hiện với tên Frenia tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Hoàn toàn yên tâm khi thay đổi màu sắc mái tóc, khoá màu và bảo vệ cấu trúc tóc là ưu điểm mà Frenia mang đến từ dòng sản phẩm thuốc nhuộm phủ bóng. Lựa chọn thông minh để có mái tóc nhuộm với sắc màu tinh tế, cá tính vẫn bảo đảm độ bóng mượt và tác dụng chữa trị phục hồi các hư tổn tối ưu.

Sứ mệnh của Berina – Frenia Việt Nam là trở thành dòng sản phẩm chăm sóc tóc, thuốc nhuộm tóc hàng đầu. Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng các khoá đào tạo nghề tóc với các trung tâm dạy nghề. Các khoá học chăm sóc tóc, hướng dẫn sử dụng thuốc nhuộm tóc tại gia. Đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, môi trường làm việc sáng tạo.

Berina – Frenia mang đến cho người tiêu dùng dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc chất lượng cao, bảo vệ cấu trúc tóc, đa dạng về màu sắc, và tính năng sử dụng thuận tiện. Hoạt chất Radiants mang lại vẻ mượt mà cho mái tóc, màu nhuộm phản ánh xác thực, nuôi dưỡng, bảo vệ và chăm sóc tóc hiệu quả. Phong phú gam màu phổ thông đến các gam màu thời trang, phù hợp cho mọi lứa tuổi và giới tính.

Đinh Phú Thịnh Co., Ltd phân phối sản phẩm Berina – Frenia tại thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Phát triển, mở rộng mạng lưới bán hàng tới các đại lý, siêu thị, phân phối sản phẩm tại các salon, các cửa hàng hoá mỹ phẩm. Mục tiêu phát triển bền vững, Berina – Frenia tiếp tục mang đến người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm hiệu quả và an toàn, đáp ứng mong muốn và như cầu làm đẹp tóc của mọi phụ nữ và nam giới.

Theo: Herstyle