Những yếu tố làm nên ‘thương hiệu nhân sâm Hàn Quốc’

Theo chuyên gia nghiên cứu của thương hiệu Vital Beautie, nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao bởi nguồn gốc lâu đời, chất lượng và quy trình bảo quản đảm bảo.

Nhân sâm là một trong những “quốc bảo” của Hàn Quốc. Nhiều nghiên cứu cho thấy nhân sâm tại đây có nhiều công dụng như cung cấp nhiều năng lượng, ngăn ngừa mệt mỏi, kích thích hoạt động thể chất, tinh thần, nâng cao khả năng tư duy và nhận thức.

Chuyên gia từ thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng xứ kim chi – Vital Beautie cho biết, qua hàng nghìn năm, người dân Hàn Quốc đã tích lũy nhiều kinh nghiệm nuôi dưỡng nhân sâm vượt trội. Hiện tại, nước này có rất nhiều trang trại trồng nhân sâm bài bản và hiện đại, trong đó có AmorePacific – một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, đơn vị sở hữu Vital Beautie.

Dạng phổ biến nhất của nhân sâm Hàn Quốc là hồng sâm. Những củ sâm tốt nhất sau quá trình sàng lọc kỹ càng, được đem đi hấp cách thuỷ cho đến khi thành phần nước chỉ còn 15%. Tiếp theo, sau khi ép khô, ruột củ sâm chuyển sang màu hồng đỏ nên được gọi là hồng sâm.

Ginseng Berry Red Ginseng Extract – sản phẩm hồng sâm của Vital Beautie. Ảnh: Vital Beautie

Do quy trình chế biến kỹ lưỡng, nghiêm ngặt trong từng công đoạn, hồng sâm có vị đắng nhẹ, đồng thời, loại bỏ được các thành phần có thể gây kích ứng, sinh thêm nhiều thành phần hữu ích khác hơn so với sâm tươi. Bên cạnh đó, hàm lượng ginsenoside, thành phần làm nên tính “thần dược” của sâm, trong loại thảo dược qua bào chế này có trọng lượng cao hơn trên mỗi đơn vị.

Ngoài ra, với tinh thần kế thừa kinh nghiệm lâu năm và không ngừng nâng tầm sản phẩm, Tập đoàn AmorePacific đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hiệu quả của các chất trong quả nhân sâm và chuẩn hóa thành công hoạt chất Ginsenoside Re đầu tiên tại Hàn Quốc. 

Tập đoàn AmorePacific đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hiệu quả của các chất trong quả nhân sâm. Ảnh: AmorePacific

Theo đó, chuyên gia thương hiệu Vital Beautie khẳng định quả nhân sâm có rất nhiều chất quý hiếm. Trong suốt vòng đời của nhân sâm, quả chỉ được thu hoạch một lần duy nhất và những củ nhân sâm từ 4 năm tuổi mới có thể thu hoạch quả. Tuy nhiên, mỗi khi thu hoạch, quả này sẽ hỏng sau một ngày. Do đó, việc bảo quản và chế biến rất khó khăn. Công dụng và trở ngại từ việc trồng, thu hoạch quả nhân sâm khiến dược liệu này trở nên quý giá hơn.

Hiện, Vital Beautie có hai sản phẩm có chứa cả hồng sâm và thành phần quả sâm, gồm: tinh chất Ginseng Berry Red Ginseng ExtractGinseng Extract Ampoule, giúp tăng cường miễn dịch và chống lão hóa.

Đến nay, Amorepacific vẫn tiếp tục nỗ lực cung cấp các thành phần tốt nhất của nhân sâm đến khách hàng trên toàn thế giới bằng cách tiến hành nghiên cứu sâu hơn về loại thảo dược này, công nghệ trồng, phương pháp canh tác thủy canh và trang trại thông minh, cấy giống cho phép sản xuất và tạo ra nồng độ cao các thành phần cốt lõi…

Ngoài ra, tập đoàn này còn mở rộng phạm vi nghiên cứu về các thành phần, hiệu quả của từng bộ phận khác nhau của nhân sâm như hoa, hạt, lá và thân trên rễ; cơ chế phân phối đến da như Ginsenisphere; sản xuất số lượng lớn saponin bằng công nghệ chuyển đổi sinh học. Đồng thời, Amorepacific hướng tới hiểu rõ hơn về môi trường và phương pháp trồng nhân sâm – ‘Ginsenomics’ để phát triển các sản phẩm chức năng, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

AmorePacific là tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc với bề dày chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp và công nghệ vượt trội trong nghiên cứu và phát triển, biến những nguyên liệu tinh túy của thiên nhiên thành những sản phẩm toàn diện chăm sóc vẻ đẹp cả bên trong và bên ngoài. Kể từ 1945 đến nay, AmorePacific luôn theo đuổi sứ mệnh xây dựng triết lý làm đẹp của riêng mình, đặc biệt là tạo nên dấu ấn cho Vẻ đẹp châu Á đối với thế giới.Với danh mục hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và sức khỏe, AmorePacific đáp ứng nhu cầu đa dạng và lối sống khác nhau của người tiêu dùng trên khắp thế giới như châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương và Trung Đông.Các trung tâm nghiên cứu của AmorePacific có mặt trên khắp thế giới, dành riêng cho nghiên cứu và phát triển (R&D) bền vững, kết hợp những thành phần tự nhiên tốt nhất của châu Á và công nghệ sinh học tiên tiến.Với các sản phẩm đẳng cấp thế giới, AmorePacific được giới chuyên gia đánh giá cao về những sáng tạo vượt bậc, góp phần biến đổi xu hướng làm đẹp toàn cầu.

Gian hàng chính hãng Lazada: https://www.lazada.vn/shop/vital-beautie-flagship-store

Fanpage: https://www.facebook.com/vitalbeautievnofficial

Instagram: https://www.instagram.com/vitalbeautievn_official/ 

​Nguồn: Vital Beautie