Những việc cần làm trong đêm trước ngày cưới

Đêm trước ngày cưới luôn là quãng thời gian bận rộn nhất với các cô dâu. Bạn cần kiểm tra lại và chắc chắn mọi thứ đã vào đúng vị trí của nó…

Bạn cần nói lời chia tay với gia đình, bạn bè trước khi từ giã tổ ấm trong bao lâu của mình? Bạn cần chuẩn bị tinh thần để tự tin, sảng khoái nhất trong suốt cả ngày sau đó? Vậy thì hãy cùng Lavu điểm lại danh sách những việc mọi cô dâu đều nên làm trong đêm trước ngày cưới nhé!

outdoor11(1)

1. Dùng một bữa tối thật ngon lành, đầy đủ dưỡng chất và vệ sinh, an toàn nhất cho sức khỏe của mình.

2. Chuẩn bị một chiếc túi nho nhỏ với các vật dụng cá nhân (cô dâu có thể nhờ phù dâu hay chị em gái giữ hộ chiếc túi này trong khi tổ chức tiệc).

3. Uống nhiều nước để tránh căng thẳng và làm đẹp da.

4. Ngủ thật ngon giấc để tỉnh táo và khỏe khoắn.

5. Chuyển điện thoại về chế độ im lặng, tạm biệt facebook và ngừng trả lời mọi tin nhắn để giữ bản thân tập trung vào những việc cần làm.

6. Chuyển những hành lý, túi xách hay vật dụng bạn cần mang về nhà chồng đến những nơi dễ thấy nhất và phân công trước người sẽ chịu trách nhiệm đưa chúng đến đúng nơi bạn muốn.

tiet-kiem-chi-phi-cuoi

7. Chuẩn bị tiền mặt trong túi hay nhắc nhở chú rể điều này, phòng trường hợp có phát sinh ngoài ý muốn.

8. Chuẩn bị các khoản thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ cưới (nếu có).

9. Chuẩn bị một ít băng keo cá nhân, thun cột tóc, kem tăm cùng các loại thuốc cơ bản như thuốc đau đầu, đau bụng để đề phòng mọi sự cố có thể xảy ra.

10. In ra một danh sách những thứ cần kiểm tra, những việc cần làm và giải quyết từng thứ một, cũng như thông tin liên lạc của những nhà cung cấp, người phụ giúp để tiện liên lạc khi cần.

11. Viết vài lời tình tứ cho chú rể của bạn như thể hiện cảm xúc của bạn trước ngày cưới, lời hứa cho cuộc hôn nhân phía trước, v.v…

cuoi-1

12. Chuẩn bị một đôi giày dự phòng, tốt nhất là giày đế bằng, giày đế thấp để giúp đôi chân bạn khỏe mạnh hơn trong suốt một ngày.

13. Tự thư giãn cho bản thân bằng phim hài hay nghe nhạc, hít thở sâu, v.v…

14. Chỉ định trước ai sẽ là người gọi bạn dậy vào buổi sáng, chuẩn bị bữa sáng cùng các công việc lặt vặt cho bạn, thu dọn mọi thứ sau khi hoàn tất tiệc cưới.

15. Và cuối cùng, đương nhiên là hãy gửi lời cám ơn thật chân thành đến tất cả mọi người.

Thông tin được cung cấp bởi Lavu Studio