Những ngôi sao chứng minh: Dáng lông mày thay đổi, diện mạo thay đổi

Bạn có tin rằng dáng lông mày thay đổi sẽ làm diện mạo cũng thay đổi không? Minh chứng rõ rệt này chính là những ngôi sao hàng đầu thế giới đấy!

Lông mày đóng vai trò quan trọn g trong việc định hình các đường nét gương mặt. Dáng lông mày ngang mang đến vẻ trẻ trung, dạng xếch giúp cô nàng trở nên sắc sảo. Có thời kỳ phái đẹp yêu thích kiểu vẽ mảnh mỏng, lại có lúc lông mày được vẽ đậm lên ngôi. Đặc biệt, chỉ một chút thay đổi ở chân mày, diện mạo cũng sẽ thay đổi.

Drew Barrymore

Vào những năm thập niên 1990, nữ diễn viên Drew Barrymore đã chọn dáng lông mày siêu mỏng và cong tròn. Đây cũng là đôi chân mày rất thịnh hành tại thời điểm đó. Sau nhiều thập kỷ, nữ diễn viên đã thay đổi hoàn toàn đôi ngài. Màu chân mày tiệp với màu tóc, có độ dày để tạo chiều sâu cho khuôn mặt.

Ảnh: Getty Images

Lucy Hale

Đôi ngài của Lucy Hale trông có vẻ không được trau chuốt kỹ lưỡng ở những năm 2000. Tuy nhiên, khi trưởng thành, nữ diễn viên đã chọn kiểu chân mày sâu róm vô cùng sắc sảo.

Ảnh: Getty Images

Kim Kardashian

Sau nhiều thập kỷ, phong cách trang điểm của cô Kim đã có sự thay đổi ngoạn mục. Trong đó, đôi chân mày là điểm đáng chú ý nhất. Trước đây, đôi ngài chỉ như một đường vẽ nguệch qua. Hiện tại, cô Kim có vẽ rất cẩn thận trong việc định hình dáng lông mày.

Ảnh: Getty Images

Jennifer Aniston

Nữ diễn viên của bộ phim truyền hình đình đám Friends cũng là minh chứng của việc dáng lông mày thay đổi, diện mạo thay đổi. Vào thập kỷ 1990, Jennifer đã theo trào lưu trang điểm có đôi ngài mỏng. Tại thời điểm hiện tại, đôi chân mày được định hình rõ và dày hơn, tông màu tối.

Ảnh: Getty Images

Megan Fox

Vào đầu những năm 2000, người đẹp Megan Fox đã trung thành với kiểu lông mày lá liễu. Sau nhiều năm, Megan đã chọn kiểu mày đậm, dày giúp gương mặt có chiều sâu và tăng độ sắc sảo hơn. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng cô rất yêu thích kiểu mày xếch, có độ cong.

Ảnh: Getty Images

Gwen Stefani

Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 1998, nữ ca sĩ Gwen Stefani đã xuất hiện vô cùng cá tính với mái tóc nhuộm xanh. Điểm nổi bật chính những hạt lấp lánh được gắn xung quanh lông mày. Ngoài ra, đôi chân mày của Stefani rất mỏng, có độ cong vừa đủ. Có thể nói, đôi chân mày trông như chỉ được vẽ bằng một nét bút chì. Tại thời điểm hiện tại, đôi ngày của nữ ca sĩ đã dày, đậm hơn rất nhiều lần.

Ảnh: Getty Images

Paris Hilton

Vào những thập niên 2000, cô nàng Paris Hilton đã nổi tiếng với tính cách chịu chơi và sẵn sàng thử những điều mới lạ. Paris từng sở hữu đôi ngài được tỉa mỏng và không hề có hình dáng cụ thể. Cho đến nay, cô nàng đã thay đổi hoàn toàn dáng lông mày khi khuôn ngài đậm, dày và được định hình cụ thể.

Ảnh: Getty Images

Angelina Jolie

Năm 2017, đôi chân mày của Angelina Jolie có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google. Tuy nhiên, trước khi sở hữu dáng lông mày đáng mơ ước như bây giờ, nữ diễn viên cũng từng rất chuộng kiểu mày lá liễu mỏng và sắc.

Ảnh: Getty Images

Kylie Jenner

Có thể nói hai kiểu lông mày đã mang đến cho cô nàng Kylie hai diện mạo khác nhau. Vào năm 2014, gương mặt của Kylie trông vẫn rất trẻ con. Sự thay đổi của đôi ngày đã giúp cô nàng trông sắc sảo và già dặn hơn hẳn.

Ảnh: Getty Images

Nguồn: ELLE