Những khoảnh khắc hài hước trong “gặp chuyện khó – có Thần Tài 2”

Đến với nghề diễn hài đã là một cái duyên, gắn với nghề xe ôm trong những vai diễn dường như lại là một nét duyên ngầm nào đó đối với danh hài Hoài Linh. Khán giả có thể sẽ không còn lấy làm lạ khi bắt gặp Hoài Linh trong hình tượng xe ôm trong rất nhiều vở hài kịch hay những bộ phim, nhưng ở mỗi lần tái xuất, danh hài lại cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau và không bao giờ thiếu đi tiếng cười. Và trong “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” vừa qua cũng vậy, một chú Tài xe ôm Hoài Linh cần mẫn, tốt bụng và cũng không kém phần vui tính trong nhiều tình huống oái oăm đã khiến khán giả nhiều lần sặc cười.

herstyle-com.vn.mobifone1

Xem clip tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=ildzu52z_Gk

Hình ảnh chú Tài xe ôm cần mẫn với chiếc siêu xe có 1-0-2 luôn “hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi” đã tạo được ấn tượng ngay từ những phút đầu với người xem.

herstyle-com.vn.mobifone3

Đồng hành cùng chú Tài trong “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” là cô nàng Nam Thư trong hình ảnh bà bầu vừa mê tín vừa khó chịu. Đã từng đứng cùng nhau trên nhiều sân khấu nên cặp đôi này kết hợp rất ăn ý với nhau và tạo nên những tình huống cười ngả nghiêng cho người xem bằng những lời thoại hài hước của mình.

herstyle-com.vn.mobifone3

Một phen quằn quại vì chị bầu lên cơn đau đẻ đột ngột, chú Tài Hoài Linh vừa tạo cho người xem cảm giác đáng thương và vừa cảm thấy buồn cười với những hành động và lời thoại “tỉnh tỉnh”

herstyle-com.vn.mobifone6

Biến hoá khôn lường qua từng phân đoạn với muôn kiểu biểu cảm sắc thái hài hước không đụng hàng, dường như đó đã là nét duyên vốn có của vị đại danh hài này rồi.

herstyle-com.vn.mobifone11

Và nhằm trấn an chị bầu, chú Tài hy sinh tặng luôn chiếc SIM Thần Tài của mình làm bùa bình an cho chị bầu an tâm đi đẻ.

herstyle-com.vn.mobifone8

Nụ cười mãn nguyện của chú Tài sau khi đã làm được một việc tốt giúp ích cho người khác ở cuối clip khiến người xem phải suy ngẫm.

Nhằm truyền đi thông điệp về sự sẻ chia và sự bình an, may mắn mà SIM Thần Tài mang lại, series hài “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài” vừa là một món ăn tinh thần giúp người xem giải toả stress sau những giờ học giờ làm căng thẳng, vừa là những thước phim giúp người xem chiêm nghiệm lại về cuộc sống, rằng “sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình”. Đó là tất cả những gì mà MobiFone và danh hài Hoài Linh muốn gửi gắm đến khán giả thông qua series hài này.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên.

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần Tài Mobi”:
Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.
Mã số: 79, 39, 99
Tải online: http://www.funring.vn/

Nguồn: Mobifone