Những điều cho biết nàng là “cao thủ” sex

Người tự tin và thông minh là những người rất cao thủ trong chuyện ấy, và những điều sau…

1. Cô nàng tự tin

Một cô nàng luôn bước đi đầy tự tin và là tâm điểm chú ý của mọi người sẽ mang lại cho bạn nhiều điều thú vị trong tình yêu và bao gồm cả “chuyện ấy”. Nàng thuộc típ phụ nữ cá tính, luôn muốn khẳng định và làm chủ bản thân và ngẩng cao đầu trong mọi hoàn cảnh. Ở chốn phòng the, nàng cũng sẽ chủ động làm chủ “cuộc yêu”. Điều này sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ cho cuộc sống hôn nhân của bạn.

2. Cô nàng nóng bỏng

Những cô nàng sở hữu số đo vòng một hoặc vòng ba “khủng” dễ hấp dẫn đàn ông chốn phòng the. Họ luôn chưng diện những bộ đầm sexy, nóng bỏng. Và tất nhiên ở trong phòng ngủ, nàng cũng sẽ biết cách làm xiêu lòng đấng lang quân của mình bằng những bộ đầm ngủ sexy và khả năng chủ động trong “chuyện ấy”.

3. Cô nàng biết điều khiển nụ hôn

Nụ hôn là biểu tượng ngọt ngào của tình yêu, một cô nàng biết cách điều khiển nụ hôn cũng sẽ là một cao thủ chốn phòng the. Chốn phòng the, nàng sẽ dẫn dắt bạn chìm đắm trong “bữa tiệc của những nụ hôn”, bạn sẽ được trải qua những giây phút thăng hoa ngọt ngào nhất.

herstyle.vn-phu-nu-gioi-sex-1

4. Cô Nàng thích nhìn thẳng vào mắt bạn

Những cô nàng thích nhìn thẳng vào mắt bạn là người rất tự tin trong tình yêu dành cho bạn. Và ở trong phòng ngủ, nàng sẽ mang lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời mà bạn không ngờ tới được.

5. Cô nàng thích ăn kem hương vị cà phê

Một nghiên cứu tại Mỹ cho biết, những cô nàng thích ăn kem có hương vị cà phê luôn chủ động và thích quyến rũ người khác hơn những cô gái bình thường. Và theo đó, ở chốn phòng the nàng sẽ luôn chủ động và tạo ra nhiều bất ngờ cho người bạn đời của mình.

6. Cô nàng biết cách hưởng thụ bữa ăn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, người phụ nữ luôn hào hứng và thích thú trước những món ăn, luôn biết cách tận hưởng hương vị độc đáo của nó là những người rất giỏi trong việc tạo ra các hương vị ngọt ngào, đam mê trong phòng ngủ.

Nguồn: Chuyện phòng the