Những con số khiến Đông Nhi phải giật mình trong quyền tự do yêu #freetolove

Tối ngày 28/12, trên sân khấu Closeup #freetolove, Đen Vâu, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Hương Giang Idol, Phương Ly đã cùng ngàn bạn trẻ Hồ Chí Minh cháy hết mình và hô vang khẩu hiệu “Luật yêu do bạn định” để cổ vũ tinh thần tự do yêu thương.

Giới trẻ Hồ Chí Minh đã có một thứ Bảy cuối cùng của năm 2019 thật đáng nhớ khi quẩy hết mình cùng dàn sao Việt trong đại tiệc âm nhạc #freetolove. Đây là sự kiện do nhãn hàng CloseUp thực hiện nhằm lan toả thông điệp tích cực về quyền tự do yêu, khuyến khích các bạn trẻ hãy yêu và tự tin sát gần nhau theo cách riêng của mình, vượt qua mọi định kiến từ xã hội.

Là người mở màn cho đại tiệc âm nhạc, nhóm Cá Hồi Hoang đã làm sân khấu #freetolove nóng ngay khi vừa bắt đầu, một loạt những ca khúc như 5AM, Có Thể,..  được 3 chàng trai thể hiện đã khiến khán giả hào hứng hoà theo giai điệu Indie sôi động.

Đen Vâu gây bùng nổ sân khấu với một loạt hit lớn 2019. Từ “Hai Triệu Năm” đến “Lối Nhỏ”. Anh khiến hàng hàng khan giả phía dưới hát theo các bản hit của mình.

Trong khi đó, cặp đôi hot nhất năm Ông Cao Thắng và Đông Nhi mang đến một cảm giác hạnh phúc ấm áp khi cả hai cùng song ca bài “Yêu là Cưới”.

Trong đại tiệc âm nhạc, MC Quang Bảo chia sẻ có đến 46% bạn trẻ lo sợ bị kỳ thị, phán xét hay thậm chí công kích từ cộng đồng xung quanh chỉ bởi họ có những mối quan hệ “khác biệt” như: tình yêu cùng giới tính, xuyên sắc tộc, chênh lệch lớn về tuổi tác, địa vị xã hội, vùng miền…

Con số này cũng khiến Đông Nhi phải giật mình, cô chia sẻ: “Hiện xã hội dù đã cởi mở hơn, tuy nhiên đâu đó vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngần ngại trước những định kiến xã hội, không dám sống và yêu thương đúng như cách mình mong muốn vì sợ bị phán xét, đánh rơi hạnh phúc mà vốn dĩ mình xứng đáng. Nhi mong các bạn hãy cố gắng sống tự do, thoải mái hơn và mạnh mẽ quyết định điều gì làm bản thân mình hạnh phúc.”

Là những ngôi sao ủng hộ mạnh mẽ tình yêu tự do, Hương Giang Idol và Min đã đồng hành cùng #freetolove từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh để truyền cảm hứng tích cực cho các bạn trẻ. Cả hai tiếp tục khuấy động sân khấu với loạt hit đình đám, và không quên nhắn nhủ khán giả rằng “Luật yêu là do bạn định” – hãy đấu tranh cho quyền tự do yêu thương và hạnh phúc của mình, bất chấp những lời dèm pha phán xét ngoài kia.

Cũng trong sự kiện, Closeup chính thức thông báo thông tin cực kỳ ý nghĩa – ra mắt diễn đàn trực tuyến #freetolove. Đây là nơi tập hợp những nội dung bổ ích giúp người trẻ tự tin chia sẻ, kết nối với các chuyên gia giàu kinh nghiệm để nhận được lời khuyên, tư vấn thiết thực giúp các cặp đôi vượt qua những khó khăn định kiến trong tình yêu để luôn tự tin yêu thương, sát gần nhau.

Nguồn : Closeup