Nhộn nhịp mùa lễ hội hè 2017

Hè năm nay, bạn chọn vùng đất nào để khám phá? herstyle sẽ gợi ý cho bạn 4 điểm đến, nơi diễn ra các lễ hội hè nổi tiếng thế giới.

Lễ hội bùn Boryeong, Hàn Quốc

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1998, lễ hội bùn diễn ra thường niên vào mỗi mùa hè ở Boryeong, một thị trấn cách Seoul 200km về phía Nam. Suốt thời gian diễn ra lễ hội, một số điểm vui chơi được dựng lên ở khu vực biển của Daecheon, bao gồm hồ bơi bùn, bùn lở, trượt tuyết bùn… Một sân khấu lớn hiện diện trên bãi biển, dùng để biểu diễn nhạc sống, tổ chức các cuộc thi…

20170531 le hoi 05

Quậy thả ga trong lễ hội bùn

Lễ hội hoa Chelsea Flower Show, Anh

Có lịch sử hơn 100 năm, Chelsea Flower Show là nơi tụ hội của các nhà thiết kế sân vườn nổi tiếng. Vào dịp tháng Năm hàng năm, họ gặp nhau ở London để thể hiện tài năng qua những cuộc triển lãm hoa đầy cảm hứng.

Đến với Chelsea Flower Show, bạn sẽ được khám phá nhiều loài hoa quý hiếm, cập nhật các xu hướng làm vườn đang được ưa chuộng, đồng thời chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật hoa đầy sáng tạo.

20170531 le hoi 03

Những tác phẩm hoa đầy sáng tạo đuộc trưng bày trong lễ hội

Lễ hội ném cà chua La Tomatina, Tây Ban Nha

Thứ Tư cuối cùng của tháng Tám, hàng nghìn người dân đổ về thị trấn Buñol, Valencia, Tây Ban Nha, để tham gia lễ hội ném cà chua với mục đích giải trí. Thông thường, “cuộc chiến” kéo dài trong một giờ, sau đó toàn bộ thị trấn được phủ màu đỏ của cà chua. Tiếp theo, xe cứu hỏa đổ bộ xuống đường và những người tham gia sẽ dùng các ống nước để rửa sạch cà chua lưu trên người.

20170531 le hoi 01

Lễ hội ném cà chua diễn ra vào cuối tháng 8

Tulip Festival ở Ottawa, Canada

Từ ngày 12 đến 22–5–2017, lễ hội hoa Tulip sẽ diễn ra tại Ottawa, Canada, giới thiệu hơn 1 triệu cây hoa tulip trên khắp thủ đô của đất nước này. Tulip Ottawa có các hoạt động khác ngoài thưởng lãm hoa như pháo hoa, âm nhạc, vui chơi giải trí… Ngoài ra, để vinh danh quốc khánh lần thứ 150 của Canada, năm nay sẽ có hơn 200.000 loài hoa tulip đỏ và trắng đặc biệt nở rộ ở các điểm công cộng trên khắp Ottawa.

20170531 le hoi 02

Lễ hội hoa tulip giới thiệu hơn 1 triệu loại hoa tulip

                                                                                                   Nguồn : Her World Vietnam