Nhật Kim Anh và Minh Luân gây nhiều bất ngờ cho người xem trong “Tình Giả Tình Thật”

Cuộc sống hiện đại cuốn những người trẻ vào vòng xoay “cơm-áo-gạo-tiền”, mãi chạy theo sự nghiệp, công danh nên đôi khi quên mất việc kiếm tìm một nửa mảnh ghép còn lại. Điều này khiến cho không ít các bậc cha mẹ lo lắng, ra sức hối thúc.  Và như một giải pháp đối phó với sức ép vô hình của phụ huynh, dịch vụ cho thuê người yêu đã ra đời.

Uyên – Cô mọt sách chỉ lo học hành, không mặn mà với chuyện tình cảm.

Minh Luân trong vai Hiển  – anh chàng con nhà giàu nhưng từ nhỏ đã mồ côi mẹ

Uyên (Nhật Kim Anh) là một con mọt sách, luôn cho rằng “chỉ cần vẻ đẹp tâm hồn là đủ” nên cô không mấy chăm chút vẻ ngoài của mình. Kết quả là sau khi cầm được tấm bằng đại học rồi Uyên trở thành cô nàng mọt sách giỏi giang nhưng vẫn chưa có lấy một mảnh tình vắt vai. 

Uyên đành phải tìm kế hoãn binh và Hiển là người được chọn đóng vai “bạn trai tốt” của cô

Không muốn chấp nhận sự sắp đặt tình cảm của ba mẹ, Uyên đành phải vận dụng bộ óc thông minh của mình để tìm một kế sách vẹn toàn sau trước. Và Hiển – anh bạn thân “chí cốt” của Uyên trở thành “vị cứu tinh” nhận trách nhiệm cao cả – đóng giả người yêu Uyên để cùng cô về ra mắt bố mẹ.

 Mẹ cô nàng mọt sách Uyên luôn sắp đặt các buổi gặp mặt tìm bạn trai cho con 

Lời khẩn cầu tha thiết của Uyên khiến Hiển đành bất đắc dĩ nhận lời và cùng cô về ra mắt gia đình. May mắn thay, cuộc “sát hạch” của cha mẹ Uyên kết thúc một cách tốt đẹp. Hai ông bà khá hài lòng vì cô con gái cưng tìm được một chàng trai tốt tính. Nhưng ba mẹ Uyên đâu thể ngờ, tất cả chỉ là màn kịch mà Hiển và Uyên “ăn ý” đóng tròn vai.

Ông Vinh – cha Hiển muốn anh về tiếp quản công ty gia đình nhưng anh lại tìm mọi cách để chối từ

Từ đây, Hiển nảy sinh ra 1 ý tưởng “táo bạo”. Anh muốn thành lập một công ty chuyên nhận dịch vụ “cho thuê người yêu” để giúp đỡ những người gặp tình huống như Uyên… Và trên hành trình “hiện thực hóa giấc mơ”, biết bao tình huống bi hài đã xảy đến. 

Hiển bắt đầu khởi nghiệp công ty thì những tình huống “dở khóc dở cười” mở ra 

Mỗi khách hàng đến với công ty mang đến một câu chuyện riêng, một tình huống riêng, nhưng đều có điểm chung mà vô cùng…éo le. Tất cả đều được “cam kết” tháo gỡ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty Hiển: Bốn cô gái chân dài học thức và xinh đẹp. Từ khi phát khởi, Hiển cùng Uyên hy vọng công ty và đội ngũ nhân viên của mình sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa, hóa giải được những bài toán khó và tháo gỡ được những tình huống oái oăm cho “thân chủ”.

Đội ngũ nhân viên công ty “cho thuê người yêu” đều là những nam thanh nữ tú có học thức

Nhưng “đời không như là mơ”, những người trẻ như Hiển và Uyên vốn không lường trước được những cạm bẫy của cuộc đời….. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, Thùy Trang, Tấn Beo, Thành Được, Minh Hoàng, Bảo Sơn, Khương Thịnh,…

Đón xem Tình Giả Tình Thật” đang được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube Hplus Films – một trong những kênh YouTube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình. 

Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube Hplus Films còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hướng đến sự phát triển chung của nền điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt đặc sắc, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS:

https://www.youtube.com/c/HplusVn

Liên hệ hợp tác về nội dung: anhtuan@tms.com.vn ; thuyldp@tms.com.vn 

Nguồn: HPLUS FILMS