Nhan sắc lộng lẫy và cuộc sống như bà hoàng của vợ tỷ phú ‘xấu nhất Ma Cau’

Bất chấp sự khác biệt quá lớn về ngoại hình, cặp đôi này vẫn hạnh phúc trong suốt 5 năm qua kể từ sau khi kết hôn. Cuộc sống của vợ vị tỷ phú này ngập tràn trong nhung lụa khiến ai cũng “phát hờn”.

Stephen Hung là một tỷ phú giàu có nhất nhì Macau. Nhìn vẻ bề ngoài, không ai nghĩ rằng vị tỷ phú này lại là một nhân vật tầm cỡ đến vậy. Vóc dáng nhỏ bé, không “tướng tá, tầm vóc”, thậm chí trông Stephen Hung còn có vẻ “trai lơ” khi để đầu nhuộm đủ màu, tóc dài rẽ ngôi lệch về một bên. Tuy nhiên, thực tế, Stephen Hung lại là một doanh nhân, một tỷ phú đáng gờm ở xứ sở này.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-14

Stephen Hung là một tỷ phú giàu có nhất nhì Macau. Nhìn vẻ bề ngoài, không ai nghĩ rằng vị tỷ phú này lại là một nhân vật tầm cỡ đến vậy.

Câu chuyện về cuộc đời của vị tỷ phú này không chỉ khiến người ta choáng váng bởi khối tài sản khổng lồ và khả năng sinh kinh thiên bẩm mà hơn hết là chuyện tình với cô vợ đẹp tựa búp bê.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-12

Deborah là một người mẫu Mexico, từng tốt nghiệp trường luật, vô cùng xinh đẹp và duyên dáng.

Vợ của Stephen là Deborah Valdez. Deborah là một người mẫu Mexico, từng tốt nghiệp trường luật, vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Cả hai đã gặp nhau khi Deborah Valdez sang Hong Kong du lịch. Mặc dù hai người có sự chênh lệch khác lớn về ngoại hình nhưng chính tư duy, sự thông minh của vị tỷ phú này đã khiến cho cô gái xuất thân là người mẫu Deborah Valdez phải “đổ gục”.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-13

Mặc dù hai người có sự chênh lệch khác lớn về ngoại hình nhưng chính tư duy, sự thông minh của vị tỷ phú này đã khiến cho cô gái xuất thân là người mẫu Deborah Valdez phải “đổ gục”.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi này đã kết hôn vào tháng 1/2012. Cho tới tận bây giờ, mặc dù là “cặp đôi lệch pha nhất Ma Cau” nhưng đôi vợ chồng tỷ phú này vẫn vô cùng hạnh phúc khiến người khác phải ghen tị.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi này đã kết hôn vào tháng 1/2012.

Deborah Valdez luôn dành những lời có cánh cho chồng mình: “Người chồng tuyệt vời nhất, phi thường nhất”. Thậm chí trong dịp sinh nhật của chồng, cô vợ xinh đẹp tựa búp bê này không ngần ngại nói lời hoa mĩ với người chồng kém sắc của mình: “Chúc mừng sinh nhật chồng yêu! Người đàn ông tuyệt vời nhất thế gian! Yêu anh rất nhiều!”.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-1

Deborah Valdez luôn dành những lời có cánh cho chồng mình: “Người chồng tuyệt vời nhất, phi thường nhất”.

Đổi lại, người đàn ông giàu có nhưng kém đẹp này cũng cực kì chiều vợ. Những món quà đắt tiền, trang sức chế tác riêng, các sản phẩm hàng hiệu… Tất cả đều chẳng khiến vị tỷ phú này tiếc tay mua cho vợ. Ngày lễ tình nhân, vị tỷ phú “xấu trai nhất Ma Cau” còn khiến dân tình choáng váng khi mua chiếc Rolls Royce màu hồng độc nhất vô nhị với biển số là tên của Deborah.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-7

Mặc dù sống trong nhung lụa và giàu có nhưng đôi vợ chồng tỷ phú này vẫn đi làm tối ngày, thậm chí thời gian bên nhau của họ cũng không nhiều. Tuy nhiên cả hai luôn biết cách để tăng cường, gắn chặt tình yêu và trở thành một trong những cặp đôi đũa lệch đáng ngưỡng mộ nhất.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-4

Hàng hiệu ngập ngụa trong ngôi nhà của cô vợ xinh đẹp.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-2

Mỗi lần đi làm, đi công tác, cặp đôi này đều có phi cơ riêng.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-3

Những món quà lãng mạn mà Deborah Valdez được nhận từ chồng.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-5

Cuộc sống của cô như chốn thiên đường.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-6

Chiếc xe Rolls Royce màu hồng độc nhất vô nhị với biển số là tên của Deborah mà vị tỷ phú mua tặng vợ.

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-9

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-10

herstyle-com-vn-deborah-valdez-nhan-sac-long-lay-11

Cuộc sống chẳng khác nào bà hoàng của vợ tỷ phú Stephen Hung.

Theo Eva / saobiz.net