Nhân dịp sinh nhật mình, Huy Khánh… tặng quà cho fan

Chịu chi và chịu chơi”, nhân dịp sinh nhật mình, nam diễn viên điển trai nổi tiếng Huy Khánh mới đây đã rất “hào phóng và cao hứng” khi quyết định tặng quà cho… fan thay vì nhận quà từ các fan.

Với lối diễn xuất phóng khoáng và tự nhiên, Huy Khánh đã để lại trong lòng người xem phim Việt một ấn tượng rất đặc biệt, khó lẫn vào đâu. Và với sự kiện gần đây nhất, chắc chắn chàng “hoàng tử phim Việt” này sẽ càng khiến cho sự hâm mộ của các fan thêm nhiệt, thêm cuồng hơn nữa.

herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-7

Huy Khánh tinh nghịch đầy ấn tượng trong bữa tiệc sinh nhật “vội vàng”.

Đó chính là sự kiện Huy Khánh “vội vàng” tổ chức sinh nhật sớm cho mình vào đầu tháng 12 tại buổi tiệc Sapporo Party tại OnePlus Beer club thay vì chờ đến 07/01. Qua buổi tiệc này, anh chàng mong đợi mình sẽ được “giải tỏa” mọi căng thẳng khi mà áp lực các dự án điện ảnh lớn nhỏ cuối năm đang dồn dập.

Và rồi thì một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ đúng như dự định đã diễn ra trong… SÔI ĐỘNG. Bạn bè góp mặt đầy đủ, món ăn phong phú – hấp dẫn, và tất nhiên trên bàn vui ấy không thể thiếu đi những ly bia… mát lạnh!

herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-4

Huy Khánh ngẫu hứng “sáng chế” món ăn “gà-bia” hấp dẫn.

Một cách hết mình, Huy Khánh cùng bạn bè đã có một bữa tiệc bung xõa vô cùng phấn khích. Sự phấn khích này được anh “cập nhật” hết trên Facebook cá nhân của mình. “Hóng” hình, thấy sướng, rất nhiều các fan hâm mộ đã dành sự quan tâm đặc biệt cho loạt hình này. Bởi chỉ cần nhìn qua kiểu cách cười nói hào sảng, ăn uống thỏa sức của Huy Khánh và bạn bè anh thì ai cũng có thể cảm nhận được “hội nghị” bàn tiêc ấy lúc đó chỉ tồn tại sự sảng khoái mà thôi!

herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-3

Ngoài những tràn cụng ly, Huy Khánh còn hết mình với cả Fan của mình.

.Đỉnh cao của sự sảng khoái ấy chính là ý tưởng đầy trẻ trung và mới mẻ của nhân vật chính trong bữa tiệc – nam diễn viên Huy Khánh. Ý tưởng này chính là việc anh quyết định tặng quà cho fan nhân dịp sinh nhật mình bằng một minigame thú vị.

herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-6

Sau khi bung xõa, Huy Khánh quyết định tặng fan 1 minigame thú vị.

Chơi đơn giản – Qùa hấp dẫn, minigame của Huy Khánh sẽ là một cú huých đầy ấn tượng để bất cứ nhóm bạn nào cũng có dịp được hội ngộ và vui vẻ bên nhau trên bàn tiệc như cách anh và bạn bè tận hưởng niềm vui mới đây vậy. Và để có thể nhận được cơ hội này, hãy đừng quên đọc kỹ cơ chế cuộc chơi sau đây:

 herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-2

Minigame sẽ là một cú huých ấn tượng để các bạn tận hưởng niềm vui như Huy Khánh đấy!

Trong 3 ngày kể từ ngày post bài, 5 người chơi tại TP.HCM ngẫu nhiên comment, tag 5 người bạn của mình và chia sẻ post của Huy Khánh sẽ có cơ hội được tặng voucher trị giá 500,000 VNĐ tại beer club Hops, Poc Poc hoặc Kingdom.

herstyle.com.vn-sapporo-dien-vien-huy-khanh-5

Chơi đơn giản – Quà hấp dẫn, mini game diễn ra trong 3 ngày tính từ ngày post bài nhé!

Các bạn hãy truy cập vào Facebook của Huy Khánh để tham dự minigame và giành giải thưởng về mình nhé: https://www.facebook.com/huy.dynasty/posts/10207247515479454?pnref=story

Theo Phong Cách Phái Đẹp