Nha Khoa ST Dentist ký kết hợp tác kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm Hanayuki

Sáng ngày 15.09, tại TPHCM, công ty VB UNIVERSAL và TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ DENTIST đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác kinh doanh nhằm tri ân khách hàng của cả hai đơn vị.

Theo nội dung ký kết, khách hàng khi sử dụng mỹ phẩm Hanayuki sẽ được hưởng những dịch vụ VIP khi đến khám, điều trị và chăm sóc răng tại trung tâm nha khoa S.T Dentist – một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha, ST Dentist luôn đi đầu trong đầu tư trang thiết bị hiện đại và đón nhận công nghệ mới nhất của nha khoa thế giới về Việt Nam, cam kết về chất lượng, dịch vụ.

Ông Nguyễn Minh SangTổng Giám Đốc S.T Dentist cho biết “S.T Dentist rất vui mừng, vinh dự được trở thành một trong những đối tác của V.B Universal, đây sẽ là cơ hội để đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển của cả hai bên, giúp cho người tiêu dùng được tận hưởng những dịch vụ chất lượng, giá trị tốt nhất, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ về răng và da cho mọi người”.

Doanh nhân Đoàn Di Băng trả lời phỏng vấn báo chí.

VB Universal là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Cùng với cam kết: Sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm phục vụ cộng đồng hiệu quả nhất, công ty đã cho ra đời dòng mỹ phẩm Hanayuki cao cấp, được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên được nhập từ Châu Âu dưới dạng serum và gel. Tất cả các sản phẩm của Hanayuki được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN/Thực hành tốt sản phẩm mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001& ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận. Mỗi sản phẩm Hanayuki đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo dòng sản phảm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.

Đoàn Di Băng rạng ngời bên chồng – doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Doanh nhân Đoàn Di BăngTổng Giám Đốc Công Ty VB Universal cho biết “Đây là một trong những món quà mà thương hiệu Hanayuki muốn dành tặng cho quý khách hàng nhân dịp cuối năm và kéo dài trong những năm kế tiếp. Với sự hợp tác này, công ty VB Universal mong muốn mang đến cho khách hàng những tiện ích tối ưu trong việc làm đẹp, ngoài việc phải có một làn da đẹp thì răng là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể bạn phải thường xuyên thăm khám. Và Hanyuki tự hào khi có thể cùng với trung tâm nha khoa S.T Dentist mang đến chương trình đặc biệt này cho khách hàng.”

Theo : herstyle